BitconnectX là gì – Đánh giá BitconnectX – Có nên đầu tư BitconnectX

BitConnectX sinh bởi BitConnect và sẽ ICO vào tháng 1, trong bài viết này sẽ phân tích BitconnectX là gì – Đánh giá BitconnectX – Có nên đầu tư BitconnectX để các bạn nắm rõ thông tin. Nếu bạn đã từng tham gia Lending hoặc đầu tư vào BCC đều sẽ biết điều này…

Cuối năm 2017 là thời điểm bùng nổ của mô hình ICO (hiểu nôm na là hình thức huy động vốn). Bên cạnh các loại coin Lending thì còn có những loại coin truyền thống với chiến lược dài hạn sử dụng cho các hình thức thanh toán linh động hoặc phục vụ các dự án. Tiếp nối sự thành công của CyberMiles, indaHash, EZToken… thì hôm nay trong bài viết này tôi sẽ đánh giá một chút về một dự án mới là BitConnectX và là một dự án tiềm năng của BitConnect.

Một trong số ít dự án Lending thành công đầu tiên mang tên BitConnect và vẫn còn duy trì đến bây giờ. BitConnect mang ký hiệu BCC và từng đạt mốc giá hơn $400 trên coinmarketcap. Những bạn đã và đang xem thông tin về dự án BitConnectX này thì có lẽ phần lớn đã biết về quá trình phát triển cùng độ uy tín của họ rồi.

Tuy nhiên theo bản tin cập nhật mới nhất từ ngày 16/01 thì BCC chính thức ngừng hoạt động Lending, sẽ trả lại toàn bộ số tiền đầu tư còn lại của các nhà đâu tư bằng BCC với giá $363, tuy nhiên đến hiện tại BCC chỉ còn hơn $0.4. Một điều đáng buồn cho tất cả những ai đầu tư vào BCC.

BitconnectX là gì - Đánh giá BitconnectX - Có nên đầu tư BitconnectX

Hôm nay tôi sẽ làm một vài viết phân tích về BitConnectX là gì kèm những đánh giá BitConnectX một cách khách quan nhất và thật sự có nên đầu tư BitConnectX hay không tại thời điểm này toàn tập từ a-z một cách dễ hiểu nhất.

Bạn có thể xem một số dự án ICO đã được đánh giá

BitConnectX là gì – Đánh giá BitConnectX – Có nên đầu tư BitConnectX

I. Sơ lược về BitConnectX là gì?

1. BitConnectX là gì?

BitConnectX (BCCX) là một mã nguồn mở dựa trên công nghệ Blockchain, mã hóa cryptocurrency phân quyền cho phép thanh toán ngay lập tức cho bất cứ ai với chi phí giao dịch tối thiểu. BitConnectX cũng giúp bạn kiếm được lãi suất để nhằm duy trì hệ thống và bảo mật bằng cách giữ BCCX trong một chiếc ví Qt Desktop được kết nối với mạng lưới của họ, cho phép các giao dịch được thực hiện thông qua nó.

Website của BitConnectX sẽ bao gồm cả sàn giao dịch các cặp crypto và sử dụng BitConnect X trên trang của merchant giúp các giao dịch thanh toán diễn ra nhanh chóng, thường ít hơn 2 phút.

BitconnectX là gì - Đánh giá BitconnectX - Có nên đầu tư BitconnectX

Mục đích của BCCX là tạo nên thuật toán thanh toán và giao dịch hiệu quả hơn dựa vô:

(Phần này dịch bởi Google)

 • Proof-of-stake (PoS) là một loại thuật toán mà theo đó một mạng lưới ngăn chặn cryptocurrency nhằm đạt được sự đồng thuận phân tán.
 • Proof-of-Work (PoW) được thiết kế để tạo ra sự thỏa thuận phân cấp giữa các nút khác nhau xung quanh việc thêm một khối cụ thể vào Blockchain.

2. Tại sao BitConnectX ra đời?

BitConnect là một trong số những altcoins trong năm vừa qua có tốc độ tăng trưởng chóng mặt và hiện nay đã có hơn 1,5 triệu thành viên tham gia BitConnect trên toàn thế giới. Một con số đáng kinh ngạc và hiện vẫn còn đang tăng trưởng mạnh lên hàng ngày. BitConnect hứa hẹn sẽ ICO một đồng coin của riêng họ, bởi họ trước tới nay chỉ Lending chứ chưa hề ICO.

Một bước đột phá vào năm 2017 khi thương hiệu BitConnect bức phá ngoạn mục để tiếp tục đem đến bất ngờ cho năm 2018 với một dự án tiềm năng mới mang tên BitConnectX và thời gian mà BitConnectX bắt đầu ICO dự kiến ​​vào 16:00 chiều ngày 10/01/2018.

Thông tin chi tiết về BitConnectX ICO sẽ được Lộc tiếp tục cập nhật ngay dưới đây.

3. Một số thông tin chung của BitconnectX

BitConnectX (ký hiệu là BCCX) là một sản phẩm kế tiếp của BitConnect (ký hiệu là BCC) hay có thể xem BitConnectX là một đứa con của BitConnect được phân tách (hardfork), giống với BCH (Bitcoin Cash là con của Bitcoin sau khi hardfork). Các đồng coin đời sau thì lúc nào cũng được thừa hưởng GEN tốt của đời trước và bổ sung thêm nhiều cải tiến.

BitConnectX chấp nhận 3 đồng giao dịch chính đó là BitConnect (BCC), Litecoin (LTC) và Bitcoin (BTC). Khi mà mua ICO BCCX bằng BCC thì lượng cầu của BCC sẽ tăng rất nhanh, nhiều người sẽ ít dùng tới BTC vì biến động giá bất ổn với thêm khoản hay pending rất lâu, vậy nên đa phần sẽ dùng LTC và BCC cho thuận tiện. Giá của LTC và BCC có thể sẽ tăng không ngừng vào ngày ICO. Vì độ HOT của BitConnectX mà vừa qua đã xuất hiện một trang web nhái của China.

II. Thông tin về ICO BitconnectX

1. Thông tin cơ bản dự án BitConnectX

Tên coin: BitConnectX

Ký hiệu: BCCX

Giá ICO: 50 USD

Tổng cung: 49.000.000 BCCX

Tổng coin hiện có: 14.700.000 BCCX

Quỹ dự trữ: 2.940.000 BCCX

Lượng bán ICO: 11.760.000 BCCX

Giới hạn bán mỗi ngày: 261.333 BCCX

Giới hạn bán mỗi tài khoản: 100 BCCX/ngày

2. Lộ trình ICO phân phối token trong năm 2018 của BitConnectX

BitconnectX là gì - Đánh giá BitconnectX - Có nên đầu tư BitconnectX

Cả 3 vòng ICO của BCCX đều bán 3.900.000 BCCX/vòng và 261.333 BCCX/ngày trong 24 tiếng và reset lại vào 12h sáng mỗi ngày. Tuy nhiên mỗi vòng lại có thưởng bonus giảm dần.

 • Từ 10/01 – 24/01: Bonus 5% trên tổng BCCX mua
 • Từ 25/01 – 08/02: Bonus 2% trên tổng BCCX mua
 • Từ 09/02 – 23/02: Không có bonus

III. Đánh giá BitConnectX

1. Về phía doanh nghiệp BitConnect

Hiện theo nhận định cá nhân của Lộc đưa ra các quan điểm về BitConnectX này, đây là nhận xét cá nhân theo nhiều hướng trên nhiều quan điểm cũng là các nhà đầu tư, không đả kích và chê bai.

 • Thứ nhất: Dự án BitConnect vẫn đang có lượng lớn nhà đầu tư tham gia mỗi ngày, cộng đồng ngày một lớn kèm theo giá trị của BCC trên $300. Vốn hóa 2 tỷ USD Mỹ. Tuy nhiên ở đây lại xảy ra vấn đề, đó là hiện tại mỗi tháng BitConnect vẫn đang gồng mình để trả lãi tận gần 50% cho cộng đồng, các gói lớn cập bến sớm phải trả gốc thì số lượng vốn lại bị giảm đi. Thật chất dự án Lending lãi thì chỉ dùng 2 thứ để trả lãi cho cộng đồng, đó là tiền người sau trả cho người trước và giá trị đồng coin trên thị trường tạo ra vốn. Vậy nên biết trước thế nào cũng sẽ sập, quan trọng là thời gian. Vậy nên BitConnectX sẽ là dự án hậu thuẩn chống lưng tạo vốn tiếp tục duy trì và giá ICO của BitConnectX khá chát tận $50.
 • Thứ hai: BitConnect đang bị kiện tụng và vi phạm pháp lý tại Mỹ, Anh. Đang bị ăn các cáo buộc như gian lận và buôn bán tài sản trái phép cùng một số vấn đề khác. Nếu chỉ đơn thuần các lệnh cấm thì đơn giản, nhưng BitConnect đang lao vào vòng lao lý bởi các giấy tờ buộc tội đang chống lại họ và tại Ủy ban chứng khoán bang Texas của Mỹ đã đình chỉ hoạt động của BitConnect. Xem tin tức tại đây. Cho nên hiện tại có thể họ sẽ xây dựng trước 1 nền tảng doanh nghiệp mới kế thừa, có nguồn vốn chống lưng để duy trì và hoạt động mới nếu chẳng may các cáo buộc này lan rộng ra tòa án quốc tế hoặc BitConnect gặp vấn đề. Họ có thể sống tiếp mà không lo.
 • Thứ 3: Như trên, họ sẽ chuyển đổi thành một hình thức coin truyền thống cho hệ thống POS để trở thành một loại coin thanh toán để đi đường dài. Vì hiện tại họ đã có BitConnect làm hệ thống Lending rồi.
 • Thứ 4: Trái ngược với ở trên, BitConnect hiện đã có quá nhiều nhà đầu tư rồi và họ sẽ xây dựng một thương hiệu X để kéo những người chơi cũ đang tin tưởng họ đầu tư tiếp dự án mới để tạo thêm nguồn vốn phục vụ cho mục đích hệ sinh thái nào đó.
 • Thứ 5: Họ sắp chuẩn bị một điều gì đó mờ ám với mức giá $50/BCCX. Tình huống xấu nhất có thể là cao chạy xa bay, tỉ lệ này khá thấp tuy nhiên không ngoài dự đoán khi có các nhận định trên đầu. Vì chưa có coin nào mới phát hành đã có giá cao ngất, nếu có hãy giúp Lộc comment xuống dưới xem coin nào và dẫn chứng, Lộc sẽ Edit chỗ này cho chính xác nhất nhé.

Một trong các điều trên có thể xảy ra, hoặc không thể xảy ra, mọi thứ còn trên tình huống giả thuyết.

2. Về dự án ICO của BitConnectX và coin BCCX

 • Thứ nhất: Như vấn đề thứ 3 ở trên, họ mong muốn một đồng coin khác với BCC là Lending đó là BCCX là coin truyền thống, làm coin thanh toán và trở thành cặp coin trade. Họ sẽ xây dựng một hệ thống thanh toán, hệ thống exchanges,… để người dùng giao dịch nhanh hơn, phí rẻ hơn, mức giao dịch tối thiểu,…
 • Thứ hai: Tuy nhiên với mức giá ICO là $50 thì quá cao, rất khó để các nhà đầu tư tham gia, cho nên có thể sẽ thu hút được lượng lớn FAN có sẵn bên BitConnect tiếp tục mua tham gia, trích lãi vài ngày ra mua BCCX là được. Cho nên không tránh khỏi một số nghi ngờ xảy ra họ sẽ làm một hụi chót trước khi chia tay.

=> Cho nên hiện tại vẫn chưa thể có điều gì đảm bảo cho dự án BitConnectX có theo lộ trình phát triển hay không (xem mục VI ở dưới), tỉ lệ hiện là 50/50, nếu bạn ít vốn thì nó không thật sự phù hợp và có mức độ nguy hiểm cao. Bạn nghĩ $50 khởi điểm 1 coin mới và lên sàn được hơn trăm USD không? Hơi khó lần đầu tiên thấy một coin mới giá trên mặt trăng.

IV. Có nên đầu tư BitConnectX bây giờ không?

Tất nhiên đã có rất nhiều bạn đã hỏi rằng là có nên đầu tư BitConnectX tại thời điểm này hay không?

Về lời khuyên: Lộc không để đưa ra lời khuyên nào chính xác nhất cho bạn được, sau khi xem qua các thông tin ở trên bạn hãy quyết định có nên hay không, dám liều mình hốt đỉnh rủi ro hay không. Bởi đầu tư nằm ở quyết định cá nhân sau khi đã nhận đủ thông tin, nếu khuyên chẳng may không đúng bạn sẽ quay về chữi Lộc đã khiến bạn mất tiền khi đầu tư hoặc dự án thành công mà tôi nghe ông không đầu tư.

Hãy là nhà đầu tư thông thái và đưa ra quyết định chuẩn xác của bạn bởi vì không ai ép bạn cả. Bạn phải trách nhiệm với việc mình làm.

Về quan điểm cá nhân: Với quan điểm cá nhân của riêng Lộc là nếu phải bỏ $50 mua ICO của BCCX thì Lộc sẽ không mua ICO này, số tiền đó Lộc sẽ bỏ vào các coin nhỏ như TRX, XRP, CMT, ADA, IOTA mua tại sàn như Binance sẽ tiềm năng hơn nhiều, hơn nữa là trader nên Lộc có thể kiếm nhiều hơn số đó so với việc phải mua ICO của BCCX với giá $50. Tuy nhiên có một chút tiền nhàn rỗi nên Lộc cũng mạo hiểm mua 1 ít BCCX để đó, nếu có mất cũng không đáng bao nhiêu. Có gan làm giàu mà.

Bạn có thể tham khảo sàn Binance để giao dịch altcoins với mức phí rẻ nhất 0,05%, tốc độ giao dịch nhanh, dễ nhìn, có app mobile kèm PC/Laptop và có lượng giao dịch cao nhất dù ra sau các sàn lớn, Lộc đã chuyển nhà từ Polo và Bittrex với mức phí 0,25% sang Binance và vô cùng hài lòng.

Hướng dẫn đăng ký Binance và xác minh danh tính Binance khi sử dụng

Hướng dẫn đăng ký Binance và xác minh danh tính Binance khi sử dụng

V. Hướng dẫn đầu tư BitConnectX

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về BitConnect trên mạng rất nhiều, đã lâu rồi nên Lộc không đề cập về thông tin của BCC nữa. Nếu bạn vẫn muốn thứ mình với dự án BitConnectX thì Lộc vẫn sẽ hướng dẫn các bạn.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản BitConnectX qua BitConnect

Nếu bạn đã có tài khoản BitConnect thì có thể đăng nhập luôn vào trang BitConnectX, nếu chưa thì tham khảo đăng ký dưới này. Hiện BitConnectX hôm qua trang đăng ký còn lỗi DOB (Date of Birth – Sinh nhật của bạn) nên chưa đăng ký được, có thể đăng ký bằng BitConnect. Hôm nay đã OK nhưng chưa có ref. Các bạn có thể ref qua ủng hộ Lộc theo hướng dẫn để tạo tài khoản BitConnect dùng cho BitConnectX.

Bước 1: Nhấp vào ĐĂNG KÝ hoặc biểu tượng dưới đây

Được nhận Bonus thêm 5% khi mua BCCX

Bước 2: Nhập đầu đủ thông tin yêu cầu

BitconnectX là gì - Đánh giá BitconnectX - Có nên đầu tư BitconnectX

Giao diện đăng ký của BCC và BCCX là như nhau

Bước 3: Xác thực tài khoản qua Email

BitconnectX là gì - Đánh giá BitconnectX - Có nên đầu tư BitconnectX

Bước 4: Đến trang chủ của BitConnectX.co chọn Login

Bước 5: Bạn sẽ thấy giao diện tổng quan của BitConnectX

BitconnectX là gì - Đánh giá BitconnectX - Có nên đầu tư BitconnectX

2. Hướng dẫn bật bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản

Bước 1: Bạn nhìn trên cùng thanh taskbar chọn Security

Bước 2: Bạn phải sao lưu key lại bằng cách viết ra file nào đó lưu trữ hoặc chụp màn hình Prt Sc

BitconnectX là gì - Đánh giá BitconnectX - Có nên đầu tư BitconnectX

Bước 3: Dùng điện thoại, bật Google Authenticator quét mã QR (Nếu chưa biết dùng Google Authenticator xem qua mục II và 2 nhỏ của bài viết này)

Bước 4: Nhập mã code 6 số vào khung Authentication Code xong chọn Enable là xong

3. Hướng dẫn nạp coin vào tài khoản để mua ICO

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị trước coin trong ví của bạn 1 trong 3 loại BTC/LTC/BCC (Coinbase lưu trữ được cả 3 loại này, Blockchain không có LTC)

Bước 2: Tại giao diện Dashboard bạn chọn coin nào muốn nạp thì nhập Deposit ở (2)

BitconnectX là gì - Đánh giá BitconnectX - Có nên đầu tư BitconnectX

Bước 3: Sau khi bấm Deposit sẽ hiện giao diện mã ví gồm mã QR của mã vímã ví để chuyển vô BitConnectX (mình ví dụ BTC). Bạn sẽ vào ví của bạn copy mã ví nhận được sang ví làm địa chỉ nhận và nhập số coin tương ứng muốn chuyển.

BitconnectX là gì - Đánh giá BitconnectX - Có nên đầu tư BitconnectX

Bước 4: Sau khi chuyển xong thì bạn ngồi làm ngụm cà phê đợi tiền vô.

4. Hướng dẫn mua BCCX

Bước 1: Tại giao diện Dashboard ngay bên dưới có luôn phần mua ICO

BitconnectX là gì - Đánh giá BitconnectX - Có nên đầu tư BitconnectXBước 2: Nhập thông tin mua ICO bao gồm số lượng coin muốn mua, hình thức coin thanh toán BTC/LTC/BCC và nhấp nút BUY BCCX là hoàn tất.

VI. Lộ trình phát triển (Roadmap) và sách trắng (White Paper) của BitConnectX

1. Lộ trình phát triển của BitConnectX

BitconnectX là gì - Đánh giá BitconnectX - Có nên đầu tư BitconnectX

Tóm tắt một xíu:

 • 01/2018 sẽ tiến hành ICO
 • 02/2018 ra ví trên web và desktop
 • 03/2018 List lên các trang như Coinmarketcap, Worldcoin Index, Coingecko
 • 04/2018: Khởi chạy cho BCCX giao dịch với các đồng cryptocurrency khác

Các tháng sau các bạn tìm hiểu thêm nhé (xem chi tiết tại đây)

2. Sách trắng (White Paper)

Với 1 dự án ICO thì White Paper rất quan trọng, tuy nhiên BitConnectX thì tôi lại không thấy. Nếu bạn có hãy comment bên dưới giúp Lộc.

Nếu bạn chưa biết ICO là gì và tầm quan trọng của 2 cái này hãy xem qua trước bài: Tìm hiểu về ICO – ICO là gì – Cách đánh giá ICO tiềm năng

VII. Tổng kết dự án ICO BitConnectX

Như vậy với các thông tin tôi cung cấp ở trên thì bạn hoàn toàn có thể tự quyết định mua ICO BCCX hay không nhé, nếu bạn có dư có thể mua cỡ vài đồng BCCX để đó để xem họ sẽ phát triển nó như thế nào. Lộc hi vọng với độ tin tưởng có được từ cộng đồng hiện tại, với sự phát triển bền vững của BitConnect và giá trị vốn hóa doanh nghiệp với giá trị BCC hiện tại thì họ sẽ còn phát triển lâu dài bền vững đưa BCCX lên sàn hoặc cho mục đích thanh toán như hứa hẹn để các bạn cùng kiếm thêm nhiều tiền.

Được nhận Bonus thêm 5% khi mua BCCX

Tất cả bài viết trên phatlocnguyen.com chỉ mang tính chất cung cấp và bổ sung thông tin, kiến thức cho bạn đọc. Không đưa ra lời khuyên bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Đầu tư nào cũng luôn tiềm ẩn rủi ro có thể. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư và chỉ đầu tư số tiền nhàn rỗi của bạn có thể mất. Hãy là một nhà đầu tư thông minh có trách nhiệm với quyết định của mình và tài sản của mình

Trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu thông tin hoặc đầu tư bất kỳ dự án nào nếu có gì khúc mắc bạn có thể liên hệ với Lộc qua các thông tin bên dưới để được trợ giúp hoặc để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh trong vòng tối đa 12-24h.

Từ khóa để tìm kiếm lại bài viết này: bitconnect, bitconnectx, bitconnectx là gì, bccx, bcc, bitconnectx ico, bccx coin, review bitconnectx, đánh giá bitconnectx, đăng ký bitconnectx, thông tin bitconnectx, review ico, hướng dẫn mua token bccx, đánh giá bccx, lộ trình bccx, có nên mua ico bitconnectx, có nên mua bccx, bccx có an toàn không, dự án ico

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.