BLOG CHIA SẺ

Kết nối kiến thức

Đánh giá Eloncity – Tái tạo nguồn năng lượng miễn phí toàn cầu

Cuộc cách mạng tái tạo nguồn năng lượng miễn phí toàn cầu từ Eloncity sẽ mở ra tương lai mới của ngành công nghiệp năng lượng sạch. Cùng đánh giá Eloncity với quy mô doanh nghiệp năng lượng tái tạo sắp mở bán ICO chính thức trong Quý 3 năm 2018 tới đây…

New Update 24/08/2018 – Kết thúc Private Sale, sắp tới Public Sale

Bên cạnh các dự án tiềm năng trước đó được xem là những hạt giống cốt lõi của tổ chức Krypital công bố và đánh giá, một trong những dự án tiềm năng mà tôi cũng đã giới thiệu đến các bạn như CyberMiles, ArcBlock, Merculet, Egretia đã thành công một cách rực rỡ thì hôm nay hạt giống thứ 5 sẽ được nói tới chính là Eloncity – Dự án tái tạo nguồn nặng lượng miễn phí toàn cầu.

Cách đây 2 tuần tôi được mời tham dự sự kiện Making The Impossible Possible được tổ chức bởi Krypital thì tôi cũng có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe trực tiếp từ Founder và CEO của dự án Eloncity trình bày. Khi chưa nghe họ trình bày thì có lẽ dự án còn khá mơ hồ, nhưng rồi mọi thứ đã được giải đáp rõ ràng. Hôm nay tại bài viết này tôi sẽ đánh giá Eloncity một cách tổng quan và chi tiết để các bạn hiểu hơn, một dự án tái tạo năng lượng miễn phí sẽ ICO vào Quý 3 năm 2018 này.

Đánh giá Eloncity – Tái tạo nguồn năng lượng miễn phí toàn cầu

I. Tổng quan về dự án Eloncity

1. Eloncity là gì?

Eloncity được thành lập với mục đích trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp năng lượng điện bằng nguồn ăng lượng tái tạo từ thiên nhiên cho toàn thế giới như: “năng lượng mặt trời, năng lượng gió, mưa, bão, năng lượng thủy triều, sóngnăng lượng địa nhiệt“. Eloncity sẽ ứng dụng sức mạnh của công nghệ Blockchain và tích hợp nền tảng này vào Blockchain.

Eloncity có mong muốn xa trong tương lai là thay thế hệ thống điện tập trung ngày nay, cụ thể hơn là thay các nhà máy điện hiện tại trở thành hệ thống gồm hàng triệu các mạng lưới điện siêu nhỏ (micro-grid) tự cung, nghĩa là các lưới điện đó có khả năng tự cung tự cấp điện. Điện sẽ được sản xuất và luôn được cung cấp tại địa phương 24/7. Còn hiện tại, việc đầu tiên của họ là tạo nên một mạng lưới song hành hỗ trợ cho lưới điện tập trung. Vì hiện tại hệ thống này vẫn còn mới và vẫn còn cần sự hỗ trợ về mạng lưới của lưới điện tập trung. Việc thứ hai của họ là để tránh lãng phí nguồn năng lượng từ tự nhiên mà hàng ngày đã bị bỏ sót để giảm thiểu thiệt hại trong tương lai phải có.

Nhờ công nghệ Blockchain mà Eloncity xây dựng nền tảng vào trong đó sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí điện, bên cạnh đó sẽ trực tiếp cạnh tranh với các đơn vị cung cấp điện hiện nay và giá điện sẽ được minh bạch hơn. Eloncity sẽ sản xuất điện một cách miễn phí theo như họ nói đó là Power The World For Free. Ai cũng có thể sử dụng công nghệ của Eloncity để sản xuất điện từ năng lượng tái tạo và sử dụng nguồn điện đó một cách miễn phí. Và vì vậy, họ có thể cấp điện cho toàn thế giới sử dụng năng lượng sạch.

2. Tại sao dự án Eloncity ra đời?

Dự án Eloncity ra đời để giải quyết 4 vấn đề lớn liên quan đến năng lượng điện hiện nay bởi mạng lưới điện tập trung ngày nay phải đối mặt với nhiều vấn đề như:

Vấn đề về môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Các lưới tập trung đã tạo ra những tác động tương đối với môi trường, sức khoẻ và sự an toàn của người tiêu dùng như ví dụ:

 • Khí tự nhiên độc hại rò rỉ ra môi trường
 • Thảm họa của các nhà máy điện hạt nhân bị rò rỉ
 • Các nhà máy thủy điện làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái sông ngòi, gây hạn hán, lũ lụt…

Tóm lại là khá nghiêm trọng nếu như về lâu dài lượng cầu càng tăng mạnh.

Độ an toàn và độ tin cậy của hệ thống.

Một số sự trục trặc ngoài ý muốn có thể xảy ra như: “tai nạn tự nhiên hoặc do con người gây ra” tại một điểm duy nhất trên lưới điện tập trung gây ra tác động bất lợi cho hàng triệu khách hàng trên một khu vực rộng lớn, do đó khả năng đảm bảo an toàn và đáng tin cậy của lưới điện hiện có sẽ ngày càng bị thách thức lớn hơn.

VD: Tại một khu vực A sau mưa gió bão gây thiệt hại cho một tụ điện nhỏ như nổ bình điện, cơ quan cấp điện phải cúp điện toàn khu vực để tiến hành bảo trì, sữa chữa hệ thống trong vòng vài giờ đến 1 ngày, khiến nhiều người và nhiều khu vực trong mạng lưới điện đó không thể sử dụng điện. Vô cùng bất lợi khi sử dụng mạng lưới điện tập trung.

Khả năng thích ứng và khả năng phục hồi hệ thống

Trong tương lai gần dưới sự biến đổi khí hậu toàn cầu, các thành phố trên khắp thế giới dự kiến sẽ gặp phải sự cố về lưới điện gia tăng do sự bất lợi về thời tiết, làm ảnh hưởng nghiêm trọng, hệ thống truyền tải điện sẽ không thể thích ứng và có nguy cơ gặp những gián đoạn.

VD: Trong tương lai khi dân số càng đông, lưới điện cũng phải gia tăng lên. Thế nhưng trong điều kiện thời tiết bất lợi như các cơn bão lớn sẽ khiến cho hệ thống lưới điện có nguy cơ bất trắc, có những gián đoạn xảy ra trong khi truyền tải điện từ nơi cung cấp đến người dùng cuối. 

Vấn đề về chi phí điện và tính minh bạch của nó

Một vài lý do cho chi phí điện cao của lưới điện tập trung hiện nay bị tăng thêm từ 8% đến 16%, nguyên do là:

 • Khoảng từ 5% đến 9% trên tổng năng lượng sản xuất bị mất (rò rỉ) trong quá trình truyền và phân phối điện đến người dùng cuối.
 • Điện ở dạng xoay chiều AC tương đối phức tạp và đòi hỏi nhiều nguồn lực hỗ trợ, được gọi là dịch vụ phụ trợ (như điều chỉnh tần số, điều chỉnh mức điện áp và khả năng phản ứng). Các dịch vụ phụ trợ cần thiết cho lưới điện tập trung này tương đối tốn kém: chiếm từ 3% đến 7% của tổng số tiền điện tiêu dùng.

Để giải quyết các vấn đề trên thì mô hình Eloncity trở thành giải pháp đa dạng sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo phi tập trung để loại bỏ các rào cản đó, cũng nhằm xây dựng tương lai ngành công nghiệp năng lượng an toàn, lành mạnh và công bằng. Sau này chúng ta sẽ ở trong một cộng đồng trao đổi năng lượng và chia sẻ lợi ích từ chi phí thiết bị. Người dùng toàn cầu sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, tối ưu hóa sử dụng thiết bị và cho lợi tức đầu tư nhanh hơn.

3. Giải pháp hệ thống của Eloncity

Mạng tải dặm cuối thông minh, loại bỏ sự quá tải vĩnh viễn

Các thiết bị hiện tại trực tiếp loại bỏ việc chuyển đổi năng lượng lặp đi lặp lại và cải thiện khả năng cạnh tranh của năng lượng tái tạo được sản xuất tại địa phương.

Cấu trúc chuỗi phân cấp để cho phép dòng năng lượng giữa các microgrids, bao gồm EV Charging/Discharging.

4. Eloncity sẽ làm điều đó thế nào?

Mô hình của Eloncity được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi chính:

 • Kiến trúc năng lượng phi tập trung.

Một nền tảng công nghệ Blockchain hiệu năng cao cung cấp một sổ cái phân phối mở, bảo mật để ghi lại các giao dịch năng lượng có tốc độ cao và volume lớn, đi kèm với nó là một Utility Token (Eloncity Token, mã hiệu ECT)

Mỗi một token ECT sẽ phục vụ cho việc trao đổi năng lượng nội bộ và khuyến khích đầu tư vào hệ thống lưu trữ năng lượng pin (BESS) để sản xuất và lưu trữ nguồn năng lượng tái tạo tự cung, cũng như tạo ra được một thị trường mở toàn cầu cho phép cộng đồng trên toàn thế giới có thể tiếp cận với các sản phẩm tân tiến về năng lượng tái tạo và những dịch vụ của nó.

Cộng đồng sử dụng năng lượng điện một chiều DC sẽ tái tạo năng lượng hiệu quả hơn bằng cách loại bỏ những tổn thất năng lượng không đáng có từ các chuyển đổi AC-DC-AC lặp đi lặp lại cũng như loại bỏ những nhu cầu về các dịch vụ phụ trợ năng lượng AC khá tốn kém.

 • Lập kế hoạch và thực thi theo hướng cộng đồng để đảm bảo sự thành công lâu dài của cộng đồng trong việc chuyển hướng sang tương lai tập trung vào “năng lượng tái tạo” bền vững.
 • Kết hợp các dự án dựa trên hiệu suất và các quỹ xoay vòng để tạo ra một chiến lược hiệu quả, bền vững, lâu dài.
 • Khung pháp lý hợp tác và công bằng để giảm thiểu mất cân bằng sức mạnh thị trường, bảo vệ người tiêu dùng, hỗ trợ nền kinh tế địa phương phát triển.

Lộ trình triển khai Eloncity được phân thành 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1:

 • Trong suốt giai đoạn này, quỹ nghiên cứu và phát triển của Eloncity đã dành 4 năm qua vừa qua hợp tác với một liên minh các đối tác toàn cầu để phát triển các công nghệ chuỗi khối chính cần thiết cho mô hình Eloncity.
 • Đã phát triển thành công và đưa ra thị trường hệ thống lưu trữ năng lượng pin được nối mạng thông minh: “BESS, phần mềm quản lý năng lượng, thiết bị DC và các máy phát điện tái tạo được liên kết với khách hàng (đã cho phép triển khai thành công hàng trăm tòa nhà tự cung tự cấp)“.

Giai đoạn 2:

 • Trong vòng 18 – 24 tháng kế tiếp ở thời gian này, họ sẽ cộng tác với các cơ quan năng lượng, cơ quan nghiên cứu và giáo dục, cơ quan công quyền, chính quyền địa phương, các tiện ích địa phương, đối tác công nghệ toàn cầu, đối tác tài chính, các tổ chức cộng đồng và các thành viên cộng đồng để minh họa cho quy mô của mô hình Eloncity trong các cộng đồng ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Châu Á.
 • Các đầu ra chính của giai đoạn này sẽ là công thức để nhân rộng mô hình của Eloncity lên dựa trên sự tổng hợp các bài học từ các dự án thí điểm. Họ sẽ công bố các địa điểm dự án thực tiễn tốt nhất, các bài học kinh nghiệm và các quy trình triển khai dự án để hỗ trợ các cộng đồng toàn cầu trong việc áp dụng và thực hiện mô hình Eloncity một cách hiệu quả nhất.

Giai đoạn 3:

 • Họ sẽ tập trung vào việc chuyển đổi thị trường đại chúng để phổ biến mô hình Eloncity thành sản phẩm dành cho thị trường toàn cầu.

5. Những ưu điểm hiện có của Eloncity

Với việc áp dụng công nghệ Blockchain vào nền tảng năng lượng tái tạo phi tập trung thì Eloncity có những ưu điểm:

 • Các giao dịch năng lượng mở và đảm bảo
 • Thị trường năng lượng hợp nhất và hiệu quả
 • Độ tin cậy lớn hơn
 • Giảm giá điện
 • Tăng cường độ an toàn
 • Mang lại các lợi ích xã hội
 • Giảm phát thải GHG
 • Có khả năng thích ứng cao
 • Giảm phát thải bởi các phương tiên giao thông
 • Phát triển kinh tế
 • Các lợi ích về môi trường và sức khỏe cộng đồng

II. Đội ngũ phát triển và đối tác của Eloncity

1. Đội ngũ phát triển dự án Eloncity

Bao gồm 8 thành viên, trong đó có 2 thành viên chủ chốt tôi đã gặp họ tại 2018 WorldTour và trong buổi LiveAMA vừa qua:

Andy Li – Nhà sáng lập (Founder) của Eloncity

 • CTO/CEO của POMCube Inc. đã phát triển thành công pin năng lượng 
 • Cựu CTO của ChinaCache trong xây dựng mạng lưới phân phối nội dung (CDN) cho cơ sở hạ tầng Internet.
 • Dẫn đầu nhóm kiến trúc sư của trung tâm dữ liệu Alibaba Cloud và đi tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng trực tiếp hệ thống điện DC cho các trung tâm dữ liệu tại Châu Á.
 • Kiến trúc sư của một số mạng lưới đường trục Internet tại Châu Á/Mỹ khi làm việc cho Cisco System với vai trò là kỹ sư chính (Principal Engineer).

Michael Nguyen – Phó chủ tịch quản lý chương trình Eloncity (VP of Program Development)

 • Có 30 năm kinh nghiệm với nhiều ngành công nghiệp từ các chương trình phi lợi nhuận, các chương trình năng lượng tiên tiến và chính sách cho nghiên cứu và phát triển CNTT, hoạt động sản xuất quốc tế và phát triển thị trường.
 • Nắm giữ 17 bằng sáng chế và 4 giải thưởng công nghiệp để đổi mới công nghệ.

Bên cạnh 2 thành viên chủ chốt còn 6 thành viên khác với kinh nghiệm và nặng lực hùng hậu mà bạn có thể xem thêm tại website chính của họ.

2. Ban cố vấn tin cậy của dự án

Cũng như các dự án khác, ngoài đội ngũ phát triển thì còn có một ban cố vấn bao gồm là những đầu cơ lớn trong ngành công nghiệp hoặc là đối tác chiến lược để đề ra các kế hoạch cũng như chiến lược phát triển để dự án có thể đạt thành công.

Bên dưới là các thành viên trong ban cố vấn cực kỳ tín nhiệm của Eloncity, thông tin chi tiết về họ bạn có thể xem tại website chính và kinh nghiệm chuyên môn tại Linkedin.

3. Những đối tác liên kết cùng Eloncity

Bên cạnh những đối tác lớn trong suốt 4 năm qua phát triển cùng Eloncity thì mới đây đã có thêm rất nhiều đối tác lớn về công nghệ và quỹ đầu tư bắt tay vào ngành công nghiệp năng lượng tái tạo với Eloncity.

Krypital Group bắt tay trở thành đối tác truyền thông cho Eloncity (nếu bạn đã tham gia sự kiện 2018 WorldTour thì bạn sẽ biết tầm cỡ của họ). Không phải dự án nào cũng được Krypital nhận để marketing, truyền thông đại chúng. Dự án phải được đánh giá rất kỹ từ đội ngũ chuyên gia.

13/07/2018 

 • ArcBlock bắt tay hợp tác với Eloncity và đồng thời tung ra OCAP (một ứng dụng Blockchain sáng tạo của riêng ArcBlock). Bạn sẽ bất ngờ về OCAP được thiết kế cho các lập trình viên thuận tiện hơn, tính đồng bộ hơn và nhiều cái hay.

16/07/2018

 • OK Blockchain Capital đầu tư vào Eloncity , trở thành đối tác trong việc cung cấp nguồn năng lượng sạch.
 • CyberMiles chính thức trở thành đối tác với Eloncity để xây dựng cơ sở hạ tầng trên Blockchain CyberMiles hiệu suất cao. Cũng như CyberMiles, Eloncity sẽ xây dựng một máy ảo được tối ưu hóa đặc biệt cho protocol của Eloncity. Trong trường hợp này, CyberMiles và Eloncity sẽ triển khai Plasma tùy chỉnh cho phép giao dịch năng lượng nhanh chóng, an toàn dựa trên giao thức Eloncity. Đồng thời dùng công nghệ blockchain và trí thông minh nhân tạo (AI) để tự động hóa phần lớn công việc, kể cả những việc phức tạp.

17/07/2018

 • Apple đầu tư $300,000,000 cho China Clean Energy Fund (quỹ năng lượng sạch Trung Quốc), đủ cấp năng lượng cho 1,000,000 căn hộ ở Trung Quốc. Cho thấy Apple đang quan tâm đến tiềm năng của ngành công nghiệp năng lượng tái tạo toàn câu.

18/07/2018

 • Starwin Capital chính thức đầu tư vào Eloncity. Starwin là một nền tảng tài chính chuyên về vốn liên doanh toàn cầu và dịch vụ tăng trưởng, Cloud/Big Data/AI, công nghệ tài chính và mạng lưới công nghiệp chéo.

19/07/2018

 • Fenbushi Capital chính thức hợp tác và đầu tư vào Eloncity. Fenbushi là công ty Trung Quốc đầu tiên kinh doanh chuyên về công nghệ Blockchain và đầu tư vào các doanh nghiệp liên quan. Fenbushi đã phát triển gần 50 danh mục đầu tư đa dạng toàn cầu có giá trị trên $50,000,000.

23/07/2018

 • LD Capital đầu tư vào Eloncity, một quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số, chuyên về công nghệ Blockchain. LD Capital chủ yếu tập trung vào tài chính Blockchain, content, gaming, IoT, và những công nghệ mới nổi.

24/07/2018

 • Horman Capital quyết định đầu tư vào Eloncity, một tổ chức VC đầu tư chủ yếu vào giai đoạn đầu của các doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển có đội ngũ chuyên dụng với công nghệ tiên tiến có thể phá vỡ các ngành công nghiệp lớn, truyền thống, không hiệu quả.

25/07/2018

 • Một trong những nhà đầu tư mới là CollinStar Capital, đây một tổ chức quản lý tài sản, có trụ sở tại Úc, chuyên về cơ sở hạ tầng Blockchain và đầu tư kỹ thuật số, tư vấn tiền tệ.

26/07/2018

 • Eloncity lại may măn đón tiếp thêm nhà đâu tư mới Interblock Capital là một quỹ tiền mã hóa và chứng chỉ đầu tư Canada tập trung vào các khoản đầu tư liên doanh, tài nguyên và trao đổi thông tin với dịch vụ tư vấn liên quan đến Blockchain

27/07/2018

 • JRR Crypto đã tài trợ liên doanh cho dự án của Eloncity. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Energy (năng lượng), JRR Crypto không chỉ là một nguồn lực có giá trị trong lĩnh vực Blockchain mà còn có những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ cho sự phát triển của Eloncity trong việc phân phối năng lượng tái tạo.

30/07/2018

 • Fly Funds chính thức đầu tư vào Eloncity, họ là một liên doanh đầu tư chung giữa Dalin Group và Juntian Investment Co. Eloncity có thể sử dụng tài nguyên của Fly Funds và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực năng lượng tại Nam Mỹ.

01/08/2018

 • Qingzheng Capital đầu tư vào Eloncity, Qingzheng là một nhà đầu tư nổi bật về lĩnh vực tin tức, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, IoT, và phát triển ứng dụng. Họ có 5 năm kinh nghiệm là quỹ mạo hiểm đầu tư vào Blockchain.

03/08/2018

 • Chào đón nhà đầu mới Decentrust Capital đến với Eloncity, Decentrust chủ yếu tập trung vào sự phát triển dài hạn của các dự án mang tính sáng tạo, bao gồm, nhưng không giới hạn: Fusion, Cybermiles, Arcblock, Vechain, and Qtum…

05/08/2018

 • Niềm vui mừng của Eloncity khi chào đón đơn vị liên doanh tài trợ vốn Powerlink Labs. Họ có hơn 1,000,000 users (người sử dụng) và gần 100 các báo cáo #Blockchain đã được xuất bản bởi PowerLink Labs, bao gồm các kịch bản nhiều ứng dụng Blockchain.

07/08/2018

 • Cùng tiếp tục chào đón nhà đầu tư mới GVC.PE hợp tác cùng Eloncity. Các danh mục đầu tư chính của GVC bao gồm các cơ sở hạ tầng hệ thống Blockchain, thỏa thuận ứng dụng, và dịch vụ tài chính, mở rộng đến thung lũng Silicon, Singapore, Nhật bản và Hàn Quốc.


Có lẽ bạn cũng thấy được tiềm năng qua việc các doanh nghiệp lớn đa quốc gia đang đầu tư cho Eloncity bởi nhưng sự khác biệt mà Eloncity có mặc dù họ không phải là doanh nghiệp đầu tiên đi đầu trong công nghệ này.

III. Quá trình phân phối token

1. Thông tin tổng quan về phân phối token Eloncity

 • Tên dự án: Eloncity
 • Tên token: Eloncity Token
 • Mã hiệu: ECT
 • Nền tảng: ERC-20
 • Tổng cung: 1,000,000,000 ECT
 • Phân phối token tối đa: 320,000,000 ECT (32%)
 • Đào cho lưu trữ tái tạo: 320,000,000 ECT (32%)
 • Đội ngũ phát triển: 75,000,000 ECT (7.5%)
 • Phòng nghiên cứu Eloncity: 145,000,000 ECT (14.5%)
 • Marketing: 140,000,000 ECT (14%)
 • Soft cap: $10,000,000
 • Hard cap: $33,000,000
 • Quốc gia hạn chế: Mỹ, Trung Quốc (ngoại trừ: HongKong, Đài Loan, Macau), New Zealand và các khu vực bị cấm bởi luật pháp quốc gia.
 • Ví chấp nhận: ERC-20 (MyEtherWallet, ImToken,…)
 • Ví từ chối: Ví sàn như Binance, Huobi,…

Lưu ý: Bạn có thể gữi ETH từ ví sàn hoặc remitano nhưng địa chỉ ví nhận token về sau ICO phải là ví ERC-20, nếu không bạn sẽ mất token và không được cả 2 bên hỗ trợ giải quyết vì quy định đã có. Rất nhiều bạn đã quên hoặc cố tình lười không để ý điều này.

2. Lộ trình phân phối token

Eloncity cũng có 2 lộ trình phân phối token như:

2.1 Private Sale (Đã kết thức)
 • Thời gian: Bắt đàu từ 28/06/2018 – 24/08/2018
 • Đăng ký: Tại trang chủ Eloncity có nút Private Contribution Registration
 • KYC: Bắt buộc
 • Giá trị: $1 = 9.8 ECT (Giá trị sẽ được tính bằng USD khi được niêm yết trên coinmarketcap vào ngày tham gia đóng góp).
 • Chấp nhận: ETH (Ethereum) và BTC (Bitcoin)
 • Hạn mức đóng góp: Khoảng tham gia đóng góp bắt đầu từ $200,000 đến tối đa $600,000 USD, giảm giá 15%.
 • Hardcap: $19,000,000
 • Khóa token: Khóa trong vòng 9 tháng kể từ ngày phân phối token (6 tuần sau ICO, token sẽ được phân phối 10% đầu tiên tới nhà đầu tư). Sau đó mỗi tháng từ đó sẽ mở khóa 10% token/tháng.
2.2 Public Sale (Sắp diễn ra)
 • Thời gian: Đang cập nhật…
 • Đăng ký: Tham gia trên Tokeneed. Nếu bạn chưa có tài khoản, ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.
 • KYC: Bắt buộc
 • Giá trị:
 • Chấp nhận: ETH (Ethereum)
 • Hạn mức đóng góp: Tối thiểu 0.1 ETH – Tối đa 3 ETH
 • Hardcap $8,000,000
 • Khóa token: Không khóa. 6 tuần sau ICO, token sẽ được phân phối tới nhà đầu tư tại ví ERC-20 đăng ký trước đó.

3. White Paper – Sách trắng dự án

Các dự án không thể thiếu White Paper, đây là 1 phần công bố cho nhà đầu tư biết về lộ trình hình thành và phát triển dự án, gầy dựng lòng tin với các nhà đầu tư.

Eloncity cũng có White Paper tại đây: XEM – DOWNLOAD

4. Roadmap – Lộ trình phát triển

Mỗi dự án cũng đều có hẳn hoi lộ trình phát triển từ lúc bắt đầu và các giai đoạn hoàn thiện cũng như ra sản phẩm mới. Bạn cũng nên tham khảo qua để hiệu họ sẽ làm gì trong thời gian tới khi sử dụng tiền đóng góp từ ICO để phát triển dự án.

Như vậy qua bài viết Đánh giá Eloncity – Tái tạo nguồn năng lượng miễn phí toàn cầu này hi vọng sẽ phần nào giúp được các bạn nắm được tổng quan nhiều nhất thông tin về dự án đầu tư ICO Egretia này. Những thông tin này để giúp bạn nhìn nhận khách quan nhất và tự mình đưa ra quyết định.

Xem thêm những dự án đầu tư ICO được đánh giá tại đây

Tất cả bài viết trên phatlocnguyen.com chỉ mang tính chất cung cấp và bổ sung thông tin, kiến thức cho bạn đọc. Không đưa ra lời khuyên bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Đầu tư nào cũng luôn tiềm ẩn rủi ro có thể. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư và chỉ đầu tư số tiền nhàn rỗi của bạn có thể mất. Hãy là một nhà đầu tư thông minh có trách nhiệm với quyết định của mình và tài sản của mình

Trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu thông tin hoặc đầu tư bất kỳ dự án nào nếu có gì khúc mắc bạn có thể liên hệ với Lộc qua các thông tin bên dưới để được trợ giúp hoặc để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh trong vòng tối đa 12-24h.

Từ khóa để tìm kiếm lại bài viết này: eloncity là gì, đánh giá eloncity, review eloncity, năng lượng tái tạo, năng lượng sạch, tái tạo nguồn năng lượng miễn phí toàn cầu

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.