BLOG CHIA SẺ

Kết nối kiến thức

Đánh giá ICO DADI – Dịch vụ điện toán đám mây tích hợp BlockChain

Dịch vụ điện toán đám mây tích hợp BlockChain được đánh giá ICO DADI này đang là một thách thức đối với Amazon Web Services (AWS), giúp cung cấp sức mạnh tính toán, lưu trữ cơ sở dữ liệu, phân phối nội dung và các chức năng khác để giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô và phát triển…

Tiếp tục các chuỗi ICO thuần tiềm năng tiên phong về dịch vụ như CyberMiles, indaHash, InsurePal, EZPos, SocialMedia.Market thì kế tiếp đây là một phần đánh giá ICO DADI và những điểm nhấn của dự án ICO DADI này. Bởi sự phát triển của công nghệ cùng với trào lưu ICO đã tạo ra nhiều bước đột phá hơn. Dự án DADI hiện là một dự án tiên phong trong việc tạo ra kỷ nguyên mới cho dịch vụ điện toán đám mây được hỗ trợ bởi BlockChain. Và hầu như tiếp nối trong tương lai mọi thứ đều sẽ sử dụng nền tảng BlockChain để phát triển lên một tầm cao mới của công nghệ đúng nghĩa 4.0. Có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành phân tích về 1 dự án ICO, nên Lộc cũng sẽ cố gắng review 1 cách dễ hiểu nhất cho các bạn độc giả.

Dự án DADI đã bán hết TOKEN và kết thúc thành công

Đánh giá ICO DADI – Dịch vụ điện toán đám mây tích hợp BlockChain

I. Giới thiệu về dự án ICO DADI

1. DADI là gì?

DADI được viết tắt của Decentralized Architecture for a Democratic Internet nghĩa là Kiến trúc phân quyền cho mạng Internet độc lập.

DADI là một nền tảng dịch vụ điện toán đám mây được chạy trên nền tảng công nghệ BlockChain, cung cấp sức mạnh tính toán, lưu trữ cơ sở dữ liệu, phân phối nội dung và các chức năng khác để giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô và phát triển. DADI hoạt động kiểu giống như Amazon Web Services nhưng được vận hành bằng Blockchain và DADI được xem là kẻ thách thức Amazon Web Services (AWS)

Các dịch vụ web của DADI được tổ chức xung quanh kiến trúc microservices cung cấp một loạt các ứng dụng thông minh để xây dựng các sản phẩm kỹ thuật số.

DADI họ hiểu rằng, với người dùng như bạn thì mối quan tâm duy nhất của bạn chính là dữ liệu của bạn. DADI API là một trong những dịch vụ web chính của DADI, mọi thứ có sẵn theo yêu cầu và sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn một cách liền mạch và tự động.

2. DADI có phải là người tiên phong?

Không. DADI có đối thủ đi trước là SubstratumMaidsafe. Nhìn vào Coinmarketcap với một ngành trị giá hàng tỷ đô la Mỹ thì việc DADI chen chân vào thị trường này là điều khả thi có thể xảy ra.

II. Thông tin cơ bản về ICO DADI

Đánh giá ICO DADI - Dịch vụ điện toán đám mây tích hợp BlockChain

 • Tên token: DADI Cloud
 • Ký hiệu: DADI
 • Nền tảng: ERC-20
 • Thể loại: Decentralized web services
 • Tổng cung: 100.000.000 DADI
 • Tổng token bán ICO: 60% => 60.000.000 DADI
 • Đối tác: 10% = 10.000.000 DADI
 • Đội ngũ phát triển: 20% => 20.000.000 DADI
 • Quỹ làm hệ sinh thái: 2,5% => 2.500.000 DADI
 • DADI + ops: 2,5% => 2.500.000 DADI
 • Chương trình Ref: 5% => 5.000.000 DADI

III. Lộ trình phát triển (Roadmap) của ICO DADI

Roadmap của họ hơi dài nên tôi sẽ liệt kê cột mốc gần nhất cho bạn hiểu:

Quý 04/2017: 

 • Công khai đẩy đủ bản phát hành của giao diện xuất bản DADI: sản phẩm sẵn sàng xây dựng, hoàn chỉnh với các bài kiểm tra cơ bản.
 • Bắt đầu xây dựng hệ thống phần cứng, máy chủ tại London Bridge.
 • Phiên bản 3.0 của API DADI sẽ mở rộng sự lựa chọn của các bộ kết nối dữ liệu sẵn có và cho phép các kỹ sư xây dựng của riêng họ.
 • Phiên bản 4.0 của DADI Web mang lại nhiều cải tiến về hiệu năng và một cơ sở mã đơn giản để bảo trì dễ dàng hơn.

Quý 01/2018

 • Công khai đẩy đủ bản phát hành của giải pháp lưu trữ đám mây DADI.
 • Bản phát hành tính năng quan trọng của DADI CDN.
 • Bản phát hành tính năng quan trọng của DADI Publish.
 • Bản phát hành đầu tiên của nền tảng phân tích web, điện thoại di động và sự kiện dành cho doanh nghiệp của DADI. Thử nghiệm bí mật để kiểm tra và phát triển.
 • Bản phát hành đầu tiên về công cụ CRM nòng cốt của DADI thu thập và lưu trữ dữ liệu về người dùng ẩn danh và định danh.
 • Bản phát hành đầu tiên của DADI Gateway, bao hàm chức năng MVC VPC (Yandex Cocaine), nhắn tin (Apache Zookeeper) và hàng đợi công việc tùy chỉnh. Lưu ý: Xây dựng thử nghiệm ở mức độ này trong nền tảng được thiết kế để kiểm tra hiệu năng của các thành phần chính (độ trễ, thông lượng và sử dụng tài nguyên) và không sẵn sàng sản xuất.
 • Bản phát hành đầu tiên của DADI Host, bao hàm lớp MVC Docker, tích hợp Gateway và hỗ trợ cho DADI CDN.
 • DADI Wallet là một chiếc ví trên nền tảng ERC20 được xây dựng đặc biệt để hỗ trợ DADI. Bản phát hành đầu tiên sẽ cung cấp hỗ trợ cơ bản cho việc quản lý hợp đồng DADI cùng với ví Ether, với tiêu điểm rõ ràng trên trải nghiệm của người dùng và hạ thấp rào cản cho việc tham gia vào các loại tiền tệ ảo. Các phiên bản sau này sẽ bao gồm chuyển đổi trực tiếp và chức năng quản lý người tiêu dùng đối với DADI Web Services.
 • Giao diện HTML/CSS/JS cho sự phát triển của DADI.tech, bao gồm giao diện quản lý tài khoản, chức năng Marketplace và các trang hỗ trợ của Miner.

Quý 02/2018: Bản phát hành đầu tiên của giao diện trực quan hóa dữ liệu của DADI để nhận dạng và theo dõi.

Quý 03/2018: DADI kết nối và chạy với “backbone” Stargate, Gateway và Host đặt tại các vị trí chính. Mạng mở cho thử nghiệm bởi những người chấp nhận sớm.

Quý 04/2018: Công khai tất cả bản phát hành của DADI’s taxonomic framework để phân loại nội dung tự động thông qua thiết bị học.

IV. Thông tin về đội ngũ sáng lập và ban cố vấn

1. Đội ngũ sáng lập và phát triển của DADI

Đánh giá ICO DADI - Dịch vụ điện toán đám mây tích hợp BlockChain

Joseph Denne là Founder và CEO của DADI, ông là người có tầm nhìn xa về kiến ​​trúc phân tán và các dịch vụ web của DADI. Tác phẩm của ông được biết đến trên toàn ngành công nghiệp và đã được công nhận với nhiều giải thưởng Webby, Lovie, Emmy, Sony và Bafta.

 • Ông là một chuyên gia trong nhiều lĩnh vực và công nghệ BlockChain cũng như dữ liệu rất lớn và thiết bị học tập.
 • Ông chịu trách nhiệm cho Symphony CMS và có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển các nền tảng dữ liệu và nội dung.
 • Ông đã từng là giám đốc kỹ thuật của tập đoàn Leo Burnett.
 • Người sáng lập của Airlock.
 • Giám đốc kỹ thuật của Chime Communications.
 • Thành viên của ban công nghệ của BBC.

Chris Mair là Founder của DADI và là kiến trúc sư chủ chốt đằng sau chiến lược kinh doanh phân quyền. Ông là một nhà chiến lược gia và là một người chú ý về BlockChain khá sớm, đã đầu tư vào Bitcoin vào năm 2011. Trước DADI, ông là đối tác của công ty công nghệ hàng không London Airlock, nơi ông đứng đầu bộ phận chiến lược. Trước khi gia nhập Airlock, Chris từng là giám đốc toàn cầu Digital Technology cho thương hiệu thời trang Diesel, nơi ông chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện chiến lược kỹ thuật số của thương hiệu tại 33 thị trường trên toàn thế giới.

Will Lebens lãnh đạo các giải pháp và các nhóm hỗ trợ tại DADI, tập trung vào các đối tác và triển khai chiến lược công nghệ DADI.

 • Will đã thành lập công ty công nghệ từ năm 1998, chuyên về quản lý nội dung và dữ liệu.
 • Từng là CEO của công ty công nghệ Airlock, nơi ông giám sát tất cả các mối quan hệ với khách hàng.
 • Hội đồng quản trị cao cấp của tập đoàn Leo Burnett.
 • Ông cũng là giám đốc không điều hành của Symphony CMS.

Paul Kingsley là COO tại DADI, chịu trách nhiệm về hoạt động và quản lý tài chính tại DADI. Đưa kinh nghiệm COO và CFO từ danh mục các công ty và dự án về kỹ thuật số, marketing và truyền thông. Paul cũng giữ nhiều vị trí cao cấp và tư vấn trong danh mục các tổ chức digital và công nghệ cao bao gồm Code and Theory và Bright Analytics.

James Lambie là Technical Director (giám đốc kỹ thuật) của DADI, chịu trách nhiệm phát triển lớp dịch vụ web và đám mây phân cấp của DADI. Là một kiến trúc sư phần mềm/dữ liệu giàu kinh nghiệm. 

 • Ông có nhiều kinh nghiệm về công nghệ BlockChain, load balancing (nginx, nginx modules), containerization (Docker) và đa lĩnh vực công nghệ (với trọng tâm là Node.js, Go, C #, ASP.Net và PHP).
 • Nhà phát triển chính cho BBC Worldwide và ngân hàng Barclays (nhà tích hợp hệ thống và phân phối dữ liệu phân tán) và Senior Developer tại Synergy International (làm việc trong không gian mạng cho các tổ chức phi chính phủ).

Francesco Iannuzzelli là Technical Director (Giám đốc kỹ thuật) của DADI với 25 năm kinh nghiệm về kỹ thuật.

Jo Biddulph là Technology Implementation Director (Giám đốc thực hiện công nghệ) tại DADI và chịu trách nhiệm hỗ trợ cho danh mục đầu tư ngày càng tăng của các khách hàng doanh nghiệp sử dụng nền tảng này.

Paul Regan là Product Director (Giám đốc sản phẩm) tại DADI, chịu trách nhiệm về việc phát triển chiến lược của các dịch vụ web stack.

David Longworth là Design Director (Giám đốc thiết kế) của DADI, chịu trách nhiệm về trải nghiệm người dùng và thiết kế trên stack.

Viktor Fero là Principal Engineer (Kỹ sư chính) của DADI tập trung vào sự phát triển của lớp dịch vụ web của stack.

Arthur Mingard là Principal Engineer của DADI tập trung vào các công nghệ thiết bị học trong các môi trường phân cấp.

Eduardo Bouças là Senior Engineer (Kỹ sư cao cấp) của DADI với niềm say mê về quản lý nội dung API đầu tiên cho các nhà xuất bản.

Adam K Dean là Senior Engineer của DADI với một nền tảng trong quản lý hệ thống và phát triển phần mềm chồng chéo và mối quan tâm quan tâm đến tính toán phân tán và tự động hóa.

Jean-Luc Thiebaut là Senior Engineer của DADI và đã dành nhiều năm làm việc với những người sáng lập công ty.

Robert Stanford là Senior Engineer của DADI, tập trung vào công nghệ quản lý nội dung và các mô hình xuất bản phân phối.

Peishan Chen là Senior Project Manager (Quản lý dự án cao cấp) của DADI, làm nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ DADI.

=> Không biết nói gì cơ mà cái đội ngũ này khủng như cả đội Avangers vậy, tiềm năng của nó tôi nghĩ khá lớn khi.

2. Ban cố vấn cho DADI

Robert Belgrave là Wirehive CEO của Robert Belgrave, cố vấn cho sản phẩm của DADI. Ông đưa kinh nghiệm trong các dịch vụ đám mây là một phần của nhóm sáng lập tại Wirehive và là một công cụ mà nó đã thành công từ 5 năm qua.

 • Ông cũng là chủ tịch của BIMA South.
 • Đồng tác giả của Alexa Stop! podcast.
 • Người sáng lập của Omnitude – một hệ sinh thái thương mại điện tử được xây dựng trên công nghệ BlockChain.

=> Này giống kiểu như hổ mọc thêm cánh khi có Robert làm cố vấn.

V. Lộ trình mở bán ICO DADI

Đánh giá ICO DADI - Dịch vụ điện toán đám mây tích hợp BlockChain

1. Mở bán Presale (ĐÃ KẾT THÚC)

 • Thời gian: 12:00 UTC ngày 22/01/2018 => Giờ Vietnam là 07:00 tối 22/01/2018
 • Số lượng token bán ra: 10.000.000 DADI
 • Giá bán: $0,4/DADI

2. Mở bán Public Sale (ĐÃ KẾT THÚC)

 • Thời gian: 12:00 UTC ngày 29/01/2018 => Giờ Vietnam là 07:00 tối 29/01/2018
 • Số lượng token bán ra: 50.000.000 DADI
 • Giá bán: $0,5/DADI

VI. Hướng dẫn đăng ký tài khoản DADI

Bước 1: DADI đã đóng đăng ký và kết thúc ICO

Bước 2: Hoàn tất các thông tin được yêu cầu

Bước 3: Check mail xác thực tài khoản và xác minh KYC

Bước 4: Đợi duyệt KYC và tham gia mua ICO

VII. Đánh giá ICO DADI

 • ICObench đánh giá DADI đạt 3.6/5 điểm
 • ICOrating đánh giá DADI đạt 1.9/5 (chưa đánh giá đủ)
 • TrackICO đánh giá DADI 5/5 start
 • ICObazaar đánh giá DADI đạt 3.4/5 start và xếp hạng BBB

VIII. Có nên mua ICO DADI

Không có lời khuyên nào ở đây cho bạn, bạn sẽ tự tìm hiểu qua các thông tin mình phân tích kèm theo thông tin từ các group nước ngoài để xem nó có đáng để bạn đầu tư hay không, bởi tiền là của bạn mà. Phần tôi đã hướng dẫn, phiên dịch thông tin về cho các bạn để các bạn hiểu rõ hơn về đội ngũ và dự án của DADI rồi. Lúc này là lúc bạn sẽ quyết định có nên theo hay không, giá ICO DADI hơi cao một chút nhưng về tầm nhìn xa thì nó khá là tiềm năng

Bạn có thể xem thêm các dự án ICO được mình đánh giá chuẩn

Một dự án ICO tiềm năng tháng 02/2018: Đánh giá chi tiết ICO Let Bet – Có nên đầu tư ICO Let Bet

Đầu tư bất kỳ dự án nào cũng luôn tiềm ẩn rủi ro có thể, vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư và chỉ đầu tư số tiền nhàn rỗi của bạn. Hãy là một nhà đầu tư thông minh có trách nhiệm với quyết định của mình và tài sản của mình. Bài viết chỉ mang tính chất bổ sung thông tin cho bạn đọc.

Trong quá trình đầu tư dự án này hoặc bất kỳ dự án nào khác nếu có gì khúc mắc bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại di động Mr. Lộc (0166 3551 688) hoặc facebook Lộc Nguyễn để được trợ giúp hoặc để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh trong vòng tối đa 24h.

Từ khóa để tìm kiếm lại bài viết này: dadi.cloud, dadi coin, dadi token, dadi là gì, dadi, ico dadi, dadi ico, review dadi, dadi reiview, đánh giá ico dadi, đăng ký dadi, thông tin dadi, review ico, lộ trình dadi, có nên mua ico dadi, có nên mua dadi, dự án ico

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.