BLOG CHIA SẺ

Kết nối kiến thức

Đánh giá ICO Egretia – Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Egretia ra đời nhằm thúc đẩy và phát triển nền công nghiệp Game HTML5 Blockchain, bài viết này sẽ đánh giá ICO Egretia một cách trực quan nhất để bạn đọc hiểu về dự án và những ưu thế điểm mạnh của dự án mang lại tạo một cuộc cách mạng nền công nghiệp GAME dù có nhiều thách thức bởi một số đối thủ đi trước nhưng Egretia lại đáng được mong đợi….

Sau đợt ICO khá thành công của dự án Merculet vừa qua thì hôm nay tôi sẽ lại giới thiệu đến các bạn một dự án mà 1 số team chúng tôi liên kết sẽ cùng hợp tác. Đây là một dự án khá hay và thú vị khi có liên kết cùng với ArcBlock, CyberMiles. Sẽ bán ICO thông qua sàn Tokeneed như đợt Merculet vừa qua. Ở bài viết này tôi sẽ đánh giá ICO Egretia – Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain tổng quan đến chi tiết để các bạn hiểu hơn cho quá trình nghiên cứu thông tin.

ICO Egretia kết thúc chỉ sau 4 phút. Hiện Egretia token (EGT) đã list trên sàn OKEx với các cặp ETH, BTC, USDT, OKB

Đánh giá ICO Egretia – Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

I. Tổng qua về Egretia

1. Egretia là gì?

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Egretia là 1 nền tảng dịch vụ Blockchain HTML5 đầu tiên trong ngành công nghiệp game. Mục đích của Egretia là nhằm tạo ra một môi trường hoàn thiện, mở và thân thiện với các nhà phát triển, nhà lập trình Web, Game và Apps (ứng dụng). Egretia hợp tác với 1 trong những nhà phát triển HTML5 hàng đầu thế giới là công ty Egret Tech, Egretia dự định sẽ mang lại một hệ sinh thái phát triển an toàn, công bằng, bảo mật và tiết kiệm chi phí cục kỳ rẻ cho toàn bộ cộng đồng phát triển HTML5 trên toàn thế giới.

Nếu bạn chưa biết HTML là gì thì tham khảo thêm: HTML – HTML5 là gì – Vì sao ngôn ngữ HTML lại có tầm quan trọng

2. Giải pháp của Egretia

Với sự cộng tác của công ty Egret Technology (công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp HTML5), Egretia cam kết sẽ xây dựng công cụ và nền tảng Blockchain HTML5 đầu tiên trên thế giới. Kết hợp công nghệ Blockchain với các công cụ, cộng đồng và các nội dung đã được kiểm chứng của đối tác, Egretia đang hướng đến mục tiêu phục vụ cho hơn 1 tỷ thiết bị điện thoại di động gia nhập thế giới HTML5.

3. Hệ sinh thái người dùng của Egretia

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Thông tin Egretia Game Engine

Dựa trên lượng nội dung đã được cung cấp bởi Egret Engine đã bao phủ hàng trăm triệu người dùng, Egretia sẽ tạo ra một hộ chiếu duy nhất được mã hóa cho mỗi người dùng, điều này sẽ đảm bảo tính bảo mật, tính duy nhất và tính an toàn cho những người tham gia vào hệ sinh thái.

Cung cấp cho người dùng một ví kỹ thuật số bảo mật cao, có vai trò là nền tảng thanh toán an toàn cho tất cả các ứng dụng Blockchain HTML5.

Tạo ra các token lưu hành trong các dự án HTML5 trên toàn thế giới: Egreten.

Do tính minh bạch và không thể đảo ngược của Blockchain, cũng như hộ chiếu duy nhất của mỗi người dùng, trong toàn bộ hệ thống nội dung do Egretia xây dựng thì Egretia có thể mô tả chính xác người sử dụng, xây dựng hệ thống tín chỉ và người dùng có thể giao tiếp an toàn với người dùng khác trên thế giới trong Egretia, kết bạn và trao đổi tài sản ảo,…

Xây dựng một hệ sinh thái bền vững và có hiệu quả cho người sử dụng.

4. Về mặt kỹ thuật Egretia sẽ có những cải tiến

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Chức năng Blockchain được thiết kế theo dạng, tích hợp nó vào Egret Engine và các công cụ phát triển front-end, bao gồm hơn 200.000 nhà phát triển và 1 tỷ thiết bị di động trên toàn thế giới. Đưa token Egreten vào hàng trăm nghìn trò chơi và ứng dụng, bao gồm hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu.

Tích hợp công nghệ Blockchain vào dịch vụ back-end hợp lý hơn, sử dụng các nút máy chủ trên khắp thế giới để cung cấp các sản phẩm HTML5 với giải pháp truyền thông nhanh và logic của máy chủ quản lý hợp đồng thông minh tin cậy.

Egretia sẽ tạo ra một bộ công cụ phát triển hoàn chỉnh, tài liệu và cộng đồng phát triển để cung cấp cho hệ sinh thái phát triển hoàn thiện, thuận tiện và tối ưu chi phí tốt nhất.

5. Về vận hành hệ thống

Egretia có đội ngũ chuyên nghiệp toàn cầu về việc phân phối các trò chơi và ứng dụng thông qua nền tảng trò chơi Egret hiện có với 40 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Điều hành các nội dung đã tích hợp hệ thống thanh toán token của Egretia để đảm bảo việc lưu thông toàn cầu của Egreten.

Egretia có một nền tảng quảng cáo được thiết lập tốt để quảng cáo các trò chơi và sản phẩm dựa trên Egreten với các đối tác chiến lược như Facebook và Google.

II. Tổng quan về token Egreten?

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Token Egreten được sử dụng xuyên suốt trong hệ sinh thái với các trường hợp:

 • Nhà phát triển sử dụng các công cụ được xây dựng tốt + SDK để phát triển nhanh các sản phẩm sử dụng token Egreten làm phương tiện thanh toán.
 • Người dùng có thể sử dụng Egreten để mua đồ trong trò chơi, trả tiền cho nội dung,…
 • Người dùng có thể sử dụng Egreten để tham gia vào các chương trình xổ số, giảm giá và các chương trình khuyến mại khác trên Egretia trên toàn thế giới.
 • Người dùng có thể nhận được phần thưởng là token Egreten thông qua việc tham gia vào huy động vốn cộng đồng (crowdfunding) của trò chơi trên Egretia.
 • Nhà phát triển, nhà xuất bản nội dung có thể sử dụng token Egreten để quảng cáo trên nền tảng quảng cáo của Egretia.
 • Các nhà phân phối có thể nhận được token Egreten thông qua việc phân phối nội dung, quảng cáo,…
 • Ví điện tử Egreten được tạo ra dựa trên mã hộ chiếu duy nhất của người dùng để lưu trữ an toàn hơn tài sản ảo của mọi người dùng, phần thưởng từ crowdfunding, phần thưởng phát triển nền tảng,…

III. Blockchain Egretia

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Nền tảng này bao gồm một quy trình làm việc và phát triển dựa trên công nghệ Blockchain với 5 sản phẩm cốt lõi và 1 vườn ươm công nghệ. Chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Blockchain toàn diện cho người chơi, người dùng, nhà cung cấp nội dung, các kênh và các nhà quảng cáo để xây dựng một hệ sinh thái hoàn hảo. Và toàn bộ nền tảng này sử dụng cơ chế đồng thuận DPOS đã được kiểm chứng về tốc độ và độ ổn định bởi Bitshare, EOS, LISK.

Các sản phẩm Egretia bao gồm:

 • HTML5 Blockchain Engine & Tool – Nền tảng phát triển game: Phần mềm phát triển trò chơi HTML5 trên Blockchain đầu tiên.
 • Game Platform – Nền tảng trò chơi: Người chơi có thể chơi các trò chơi trên nền tảng này, nền tảng sử dụng cơ chế POG (proof-of-game) để thưởng tiền điện tử cho người chơi cũng như chia sẻ cho bạn bè.
 • Trading Platform – Sàn giao dịch mua bán các tài sản: Cung cấp nền tảng cho phép người chơi những trò chơi xây dựng trên Egretia có thể giao dịch trao đổi tài sản số.
 • Advertising Platform – Nền tảng quảng cáo: Xây dựng hệ thống quản lý quảng cáo trên các trò chơi dựa trên Blockchain, hợp đồng thông minh và thanh toán qua tiền điện tử.
 • Storage Platform – Nền tảng lưu trữ: Bằng việc sử dụng công nghệ Blockchain cho phép lưu trữ tất cả những dữ liệu trong trò chơi hoàn toàn phân tán.
 • Egretia Incubator – Vườn ươm Egretia: Vườn ươm sẽ hỗ trợ các nhóm phát triển trò chơi trên nền tảng của Egretia, tạo cầu nối giữa người chơi và nhóm phát triển.

Dự án Egretia dự định sẽ tạo ra 1 Blockchain riêng, thế nhưng họ có đề cập sẽ hỗ trợ các Blockchain khác trong tương lai (Ethereum, EOS,…) và được xem là 1 BaaSnhằm phục vụ cho ngành công nghiệp Game.

Một số đặc tính chủ yếu của mạng Egretia:

 • Giao thức đồng thuận: DpoS (Delegated Proof of Stake) giống như Bitshare, EOS.
 • Tốc độ: trên 2000 tps
 • Linh hoạt: dễ dàng thay đổi thống số của mạng Egretia như thời giạn tạo khối, kích thức khối, phí giao dịch qua việc bỏ phiếu.
 • Bộ công cụ phát triển hiệu quả: hỗ trợ nhiều ngôn ngữ Javascript, typescrip, HTML, CSS, Node.JS, Go, C++, C#,… có chức năng gợi ý.

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Quảng cáo hiện tại do Egret Tech đã nắm hơn 75% thị phần tại Trung Quốc. Egret Engine sẽ cung cấp Egretia BaaS SDK, cho phép dễ dàng truy cập vào Blockchain cho tất cả các trò chơi Egret. Thông qua Egretia BaaS SDK, các nhà phát triển có thể tạo ra trò chơi trên Blockchain hoặc di chuyển các trò chơi hiện tại của Egret lên blockchain một cách dễ dàng.

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Và có lẽ điều mà bạn thấy thú vị nhất đó là Egretia và ArcBlock sẽ phát triển hợp tác rộng trong lĩnh vực Game Blockchain HTML5. Egretia sẽ làm việc với ArcBlock để xây dựng quy trình làm việc hoàn chỉnh, cho phép người dùng có thể xuất bản game H5 lên ArcBlock chỉ với một cú nhấp chuột.

IV. Thông tin dự án ICO của Egretia

1. Thông tin cơ bản token Egreten

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

 • Dự án: Egretia
 • Tên token: Egreten
 • Ký hiệu: EGT
 • Nền tảng: ERC-20
 • Tổng cung: 8,000,000,000 EGT
 • Tổng token bán ICO: 3,120,000,000 EGT (39%)
 • Quỹ phát triển nền tảng: 2,160,000,000 EGT (27%)
 • Marketing và đối tác kinh doanh: 1,120,000,000 EGT (14%)
 • Nhóm phát triển, nhà phân phối, cố vấn: 1,600,000,000 EGT (20%)
 • Softcap: 10,000 ETH
 • Hardcap: 34,200 ETH + 6,000,000 CMT (CyberMiles) + 1,000,000 ABT (ArcBlock)
 • Quốc gia hạn chế: Trung Quốc, Hoa Kỳ
 • Thời gian trả token sau ICO: 6 tuần

2. Thông tin bán ICO token Egreten

Lưu ý: 8:00 AM CST = 8:00 PM GMT+7 giờ Vietnam cùng ngày

2.1 Private Sale (Đã kết thúc 16/05/2018)

Thời gian: 8:00 AM CST ngày 30/04/2018

 • Hardcap: 25,000 ETH (Đã huy động được 29,000 ETH)
 • Giá bán: 1 ETH = 84,000 EGT
 • Tối thiểu: 100 ETH
 • Tối đa: 1,000 ETH

=> Khóa token trong vòng 4 tháng và chia ra 5 lần mở khóa, mỗi lần mở khóa 20% lượng token.

Đăng ký mua Private Sale bằng form tại đây

2.2 Public Sale (Đã kết thúc)

Thời gian: 8:00 AM CST ngày 26/05/2018 – 8:00 AM CST 30/05/2018

 • Hardcap: 8,200 ETH + 1,500,000 CMT (CyberMiles) + 500,000 ABT (ArcBlock)

Giá trị EGT quy đổi:

 • ETH: 1 ETH = 70,000 EGT (Min 0.1 ETH – Max 3 ETH)
 • CMT: 1 CMT = 35 EGT (Min 210 CMT – Max 4,200 CMT)
 • ABT: 1 ABT = 110 EGT (Min 63 ABT – Max 1,250 ABT)

Giá trị EGT tính theo USD:

 • Tỷ giá hiện tại 24/05: ETH = $586 – CMT = $0.29 – ABT = $0.91
 • Công thức [Giá ETH/70,000 EGT] = 600/70,000 = $0.0085/EGT (1 EGT = $0.0085)

=> Không khóa token.

Đăng ký mua Public Sale tại Tokeneed

Để xem hướng dẫn đăng ký mua ICO Egretia trên tài khoản Tokeneed, nếu bạn chưa có tài khoản Tokeneed bạn tham khảo bài viết này với các hướng dẫn đăng ký và xác minh KYC. Nếu bạn đã tham gia ICO của Merculet thì bạn cứ sử dụng tài khoản Tokeneed trước đó để tham gia ICO Egretia.

V. Hướng dẫn mua ICO Egretia

Dành cho những bạn chưa từng mua ICO trên Tokeneed đợt Merculet trước, chưa biết thao tác, bỡ ngỡ nên mình làm 1 video hướng dẫn cho các bạn dễ hiểu. Thao tác chỉ diễn ra khoảng 10-15s giúp các bạn tăng tỉ lệ mua thành công cao hơn vì mình đã mua thành công Merculet trước.

Tóm tắt ngắn gọn:

 • Copy trước Transaction Password.
 • Khi đồng hồ đếm ngược về 1s thì F5 hoặc Ctr+R lại web hoặc Double Tab (nhân đôi tab) để thao tác mua cho nhanh. Tab cũ sẽ không hiện lên bảng mua khi không F5.
 • Chọn bảng ETH hoặc CMT hoặc ABT theo loại bạn mua, nhập số lượng ETH/CMT/ABT tương ứng muốn mua và paste (dán) nhanh Transaction Password vô và Confirm.
 • Một khung load sẽ chạy tới 90% và đứng để đợi duyệt giao dịch, bạn cứ để im vì nó đang xếp hàng giao dịch, 1 lát sẽ 100% báo hoàn tất (không load lại trang hoặc tạo giao dịch khác sẽ cancel lệnh này).

VI. Đội ngũ phát triển và ban cố vấn dự án Egretia

1. Nhóm phát triển dự án

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Nhóm phát triển của Egretia khá là mạnh và dày dặn kinh nghiệm đến từ lĩnh vực thiết kế và game. Gồm 4 thành viên chính và 1 số thành viên nổi bật khác…

 • Peter Huang (Founder của Egretia): Từng là quản lý kỹ thuật của nền tảng Adobe Flash, có hơn 18 năm kinh nghiệm liên quan đến phát triển ứng dụng và trò chơi.
 • Dirk Meyer (Co-Founder của Egretia, từng làm quản lý cao cấp bộ phận phát triển, 20 năm kinh nghiệm quản lý dự án, đóng góp đáng kể vào các chiến lược kinh doanh và phát triển thị trường của Adobe.
 • Yin Ma là một thành viên của nhóm phát triển, anh đã có gần 20 năm kinh nghiệm liên quan đến phát triển trình biên dịch cho các hệ điều hành, phát triển trình biên dịch Fortran cho Intel/AMD, từng làm việc ở nhiều công ty lớn như Microsoft, Absoft, Qualcomm…
 • Ross Przybylski là Founder của công ty D20Studios, cựu giám đốc sản xuất tại Electronic Arts là một trong những công ty phát triển trò chơi lớn nhất thế giới. Anh có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm trong đó 10 năm phát triển trò chơi.

2. Ban cố vấn dự án

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Ban cố vấn cho dự án Egretia cũng toàn những nhân vật sừng sỏ có kinh nghiệm.

Hẳn bạn sẽ thấy quen nhất là Mr Lucas Lu là nhà sáng lập của 5miles và dự án Cybermiles (CMT) cũng từng là CTO mảng Mobile của Alibaba.

Bên cạnh đó là Frank Lee là CEO của GridSeed, công ty tạo ra máy đào ASIC Litecoin đầu tiên, cũng là Angel Investor của các dự án nổi tiếng trên thế giới về Game, IOT, AR.

3. Đối tác, nhà đầu tư tầm cỡ, truyền thông

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Bạn sẽ nhìn thấy có 1 sự quen thuộc trong hàng ngữ đối tác của Egretia có CyberMiles, ArcBlock, Merculet rất ấn tượng. Do vậy cũng không có gì lạ khi Lucas Lu lại là ban cố vấn của Egretia.

VII. Lộ trình phát triển của dự án Egretia

Bất kỳ một dự án nào cũng cần 1 lộ trình phát triển cụ thể để các nhà đầu tư, cố vấn hình dung được sự sắp xếp và kế hoạch phát triển trong quá khứ cũng như tương lai của một doanh nghiệp, một dự án.

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

 • Quý 02/2018: Phát hành công cụ phát triển, hợp đồng thông minh và test chain.
 • Quý 03/2018: Phát hành đợt đầu tiên các sản phẩm trờ chơi điện tử và các ứng dụng trên Egretia Blockchain.
 • Quý 04/2018: Phát hành phiên bản Alpha bộ công cụ phát triển Egretia Blockchain SDK.
 • Quý 01/2019: Phát hành phiên bản ví điện tử cho người dùng.
 • Quý 02/2019: Phát hành nền tảng phát triển trò chơi trên Blockchain.
 • Quý 03/2019: Hoàn thành nền tảng giao dịch các tài sản ảo Egretia
 • Quý 04/2019: Hoàn thành nền tảng quảng cáo Egretia
 • Quý 01/2020: Hỗ trợ đối với các nền tảng Blockchain khác như Ethereum, EOS…
 • Quý 02/2020: Phát hành phiên bản hoàn thiện đầu tiên của Egretia Blockchain.

VIII. White Paper và Business Paper của dự án

Các dự án không thể thiếu White Paper, đây là 1 phần công bố cho nhà đầu tư biết về lộ trình hình thành và phát triển dự án, gầy dựng lòng tin với các nhà đầu tư. Một số dự án còn có thêm chính sách Paper khác.

Egretia có 2 loại Paper:

IX. Nhận xét và đánh giá

1. Đánh giá về thế mạnh cũng như thách thức của dự án

1.1 Thế mạnh mà dự án đang có
 • Dự án nhắm đến thị trường phát triển trò chơi hết sức tiềm năng với mức tăng trưởng trên 10% một năm. Dự kiến doanh thu nhóm trò chơi HTML5 sẽ đạt 100 tỷ trong thập kỷ tới.
 • Ý tưởng của dự án khá tốt để giải quyết các vấn đề hiện tại của ngành công nghiệp trò chơi, phát triển nền tảng phát triển trò chơi Blockchain đầu tiên.
 • Nhóm phát triển và nhóm cố vấn đều giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trò chơi điện tử, công nghệ Blockchain từng làm ở những công ty lớn như NVIDIA (Game Engine, Graphics, Qualcom, Adobe).
 • Ngoài ra dự án cũng nhận được vốn đầu tư từ một số quỹ lớn như Bit Angel. Điều này phần nào khẳng định tính khả thi của dự án. Đặc biệt nhóm cố vấn có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực tiền điện tử.
 • Egretia hiện tại là đối tác của Egret Tech, là một công ty ty phát triển Game engine hàng đầu thế giới có trụ sở đặt tại Bắc Kinh đã có nhiều năm trong lĩnh vực phát triển các Engine Game trên nền tảng HTML5. Hiện tại cũng có hơn 200,000 lập trình viên và nhiều đối tác lớn: Microsoft, Xiaomi, Tencent… cho phép sản phẩm tích hợp và tiếp cận với cộng đồng hiện tại của với hơn 200,000 lập trình viên… cùng 75% thị phần trò chơi HTML5 tại Trung Quốc.
 • Hiện tại dự án đã đang thực kiểm thử bản beta.
1.2 Thách thức của dự án

Tuy nhìn nhận khách quan thì mặc dù hiện tại Trung Quốc đã dẫn đầu về ngành công nghiệp game, Game Engine. Thế nhưng gần đây các nước trên thế giới đã bắt đầu chuyển sang đầu tư nhiều vào ngành này, vì thế sẽ có thể diễn ra 1 sự cạnh tranh khốc liệt hơn trong tương lai dẫn đến lợi nhuận không như kỳ vọng của công ty đó là trở ngại đối với Egretia

Hơn nữa các đối thủ cạnh tranh tiềm năng trong ngành thương mại mua bán, quảng cáo trong game đã đi trước cũng đã có những thành công nhất định như: GAME Credit, Refereum cũng là 1 yếu tố đáng lưu tâm.

2. Nhận xét tổng quan

Xem qua thế mạnh và thách của của dự án thì chắc bạn cũng sẽ nắm được phần nào trong quyết định có nên đầu tư vào dự án hay không. Ngành công nghiệp game phát triển nhanh và mạnh trong những năm tới là những tiền đề cho Egretia phát triển. Xem qua biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng của ngành game phát triển qua các năm rất mạnh mẽ.

Đánh giá ICO Egretia - Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain

Egretia là đối tác của Egret Tech, với các thế mạnh nếu trên nên vì vậy khi hợp tác cùng Egret tech, Egretia sẽ có đòn bẩy lớn để phát triển nhanh hơn trong tương lai vì đối tượng khách hàng cũng đã có sẵn., kinh nghiệm cũng có rất nhiều trong ngành.

White Paper viết rất chi tiết về những gì họ sẽ làm chứng tỏ họ có nghiên cứu rất kỹ lưỡng ngành công nghiệp này, hơn nữa Q2-Q3/2018 sẽ ra mắt Blockchain của riêng họ chứng tỏ họ cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch kinh doanh này.

Trong ban cố vấn có Mr Lucas Lu là nhà sáng lập của 5miles và dự án Cybermiles (CMT) cũng từng là CTO mảng Mobile của Alibaba. Cùng với Frank Lee là CEO của GridSeed, công ty tạo ra máy đào ASIC Litecoin đầu tiên, cũng là Angel Investor của các dự án nổi tiếng trên thế giới về Game, IOT, AR.

3. Kết luận

Dự án tạo ra để tận dụng những thế mạnh sẵn có của Egret Tech: đội ngũ mạnh, khách hàng đông, nền tảng sẵn có, nhằm đưa các hệ thống cũ lên hệ thống Blockchain để giải quyết các câu chuyện về an toàn, bảo mật, minh bạch và chi phí rẻ hơn.

Nhìn chung tổng quan qua chưa thấy điểm sáng tạo lớn trong dự án này. Tuy nhiên theo nhận định cá nhân của tôi thấy rằng đây có thể là 1 chiến lược mở rộng kinh doanh và mở rộng thương hiệu của CEO Egretech. Có thể Egret tech đã có sẵn thị trường khách hàng, Egret tech cũng đã có sẵn doanh nghiệp phía sau vận hành ổn định, một điểm cộng của dự án nữa là Game Engine và xu thế phát triển game trên nền tảng HTML5 đang là xu thế của tương lai, vì vậy mức độ thanh công dự án cũng cao hơn. Sau khi đánh giá qua hết về dự án thì mức độ an toàn rất cao, và có thể đầu tư ngắn hạn cũng như dài hạn. Quyết định còn lại là ở bạn.

4. Kênh thông tin chính thức

Như vậy qua bài viết Đánh giá ICO Egretia – Nền tảng phát triển Game HTML5 Blockchain này hi vọng sẽ phần nào giúp được các bạn nắm được tổng quan nhiều nhất thông tin về dự án đầu tư ICO Egretia này. Những thông tin này để giúp bạn nhìn nhận khách quan nhất và tự mình đưa ra quyết định.

Xem thêm những dự án đầu tư ICO được đánh giá tại đây

Tất cả bài viết trên phatlocnguyen.com chỉ mang tính chất cung cấp và bổ sung thông tin, kiến thức cho bạn đọc. Không đưa ra lời khuyên bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Đầu tư nào cũng luôn tiềm ẩn rủi ro có thể. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư và chỉ đầu tư số tiền nhàn rỗi của bạn có thể mất. Hãy là một nhà đầu tư thông minh có trách nhiệm với quyết định của mình và tài sản của mình

Trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu thông tin hoặc đầu tư bất kỳ dự án nào nếu có gì khúc mắc bạn có thể liên hệ với Lộc qua các thông tin bên dưới để được trợ giúp hoặc để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh trong vòng tối đa 12-24h.

Từ khóa để tìm kiếm lại bài viết này: egretia là gì, đánh giá egretia, đánh giá dự án ico egretia, token egreten, đầu tư ico, ico egretia, dự án egretia, hướng dẫn đăng ký tokeneed, hướng dẫn đăng ký egretia, hướng dẫn kyc tokeneed, review egretia

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.