EZPos – Bản tin cập nhật cuối tháng 5/2018 mới nhất về EZToken Rewards

Tiếp nối chuỗi sự kiện của EZPos là bản tin cập nhật cuối tháng 5/2018 mới nhất về EZToken Rewards với những sự kiện và sự thành công mà đội ngũ EZToken muốn mang đến cộng đồng và nhà đầu tư đã ủng hộ họ trong thời gian qua…

Trước khi vào bản tin có đôi điều tôi muốn chia sẽ với bạn đọc vì thời gian khoảng vài tháng nay giá EZT đi xuống, rất nhiều người chỉ trích vào doanh nghiệp của họ. Điều mà tôi thấy nhiều nhất đó chính là cộng đồng Vietnam, một cộng đồng lớn nhưng chỉ chiếm 1 phần nhỏ và vừa tỉ trọng đầu tư. Và cũng phần lớn này ít kiến thức thị trường đầu tư cũng như kiến thức về cryptocurrency hầu như không hề có. Tôi không nói tất cả, chỉ nói lên những người trong phạm vi này.

Mặc dù giá EZT vẫn chưa phải là vấn đề khiến các nhà đầu tư Việt Nam hài lòng, tuy nhiên xét về lộ trình phát triển, khả năng làm việc, lời hứa sử dụng quỹ từ ICO mà các nhà đầu tư đóng góp để phát triển một tương lai vững mạnh cho EZToken. Tất cả đã không thể hiện qua lời nói xuông, từng bước EZT chinh phục mình ở thị trường Úc khá xuất sắc với các bản tin trước đó từ tôi. Và sắp tới đây họ sẽ lại ra mắt một thiết bị đáng mong chờ, và khi thiết bị này ra đời, lượng cửa hàng sẽ lại tăng mạnh và chắc chắn, tương lai của EZT cực kỳ tốt đẹp. Bởi những Blogger như tôi khi bỏ công sức để đi review dự án, họ hiểu rõ hơn những người đọc thậm chí chưa đọc đến White Paper đã đầu tư.

Hãy nhớ chúng ta đầu tư ICO là đầu tư cho 2 loại doanh nghiệp:

  • Một là loại doanh nghiệp Start Up ở một mảng mới (doanh nghiệp lâu năm nhưng tích hợp thêm công nghệ Blockchain và có sẵn hệ sinh thái, khách hàng, đối tác,…) như EZToken,…

EZToken Rewards

  • Hai là loại doanh nghiệp mới hoàng toàn (một ý tưởng táo bạo như xây dựng nèn tảng Blockchain 3.0 của ArcBlock,…). Vậy nên chúng ta không nên đòi hỏi cái giá của nó như những gì coin MLM đã làm trong quá khứ là kết thúc ICO bay ngay. Xem xét lại thì EZT đã bay khoảng 3-4 lần với mức $2,x để cộng đồng xả, còn lại là những người tin vào số mệnh EZT vẫn hold hoặc quên xả thì đang chữi. Nếu đã xả thì hôm nay gom với cái giá cực rẻ hơn ICO chính là cơ hội, tương lai của nó có thể sẽ phục hồi hơn đỉnh cũ. Tùy vào kiến thức và lòng tham của mỗi nhà đầu tư.

Tôi không vẽ phép màu cho các bạn, điều tôi tin chính là khả năng doanh nghiệp có thể làm, có thể cố gắng và động viên họ chứ không phải như 80% NĐT nhỏ ở Việt Nam, chỉ nhìn cái giá rủa cả doanh nghiệp. Hãy nhìn những gì họ làm.

Bây giờ bạn hãy xem qua 2 bản tin mới nhất có thể khiến bạn se hài lòng hơn.

1. Sự kiện ra mắt EZToken Rewards ở Úc

EZToken Rewards

Hệ thống EZToken Rewards có thể quét thanh toán bằng di động

Đây là thiết bị được thiết kế riêng cho các cửa hàng trong hệ thống tích điểm EZToken Rewards. Thiết bị này cho phép các cửa hàng có thể dễ dàng thực hiện thao tác nhận và giao dịch EZToken. Các thành viên của EZToken Rewards có thể đồng thời dùng thẻ thành viên hoặc ứng dụng EZToken Rewards để tích điểm.

EZToken Rewards

Thẻ tích điểm EZToken dùng để tích lũy điểm và thanh toán qua hệ thống EZToken Rewards

Các thiết bị này có chất lượng cao nhưng mức chi phí thấp sẽ hỗ trợ việc ra mắt EZToken Rewards đến với nhiều nhà bán lẻ, bao gồm cả những khách hàng của Surpass một cách nhanh chóng. Vừa qua, Ezpos và Surpass đã ký hợp đồng hợp tác chính thức trong nỗ lực gia tăng số lượng cửa hàng tham gia chương trình EZToken Rewards. Mối quan hệ hợp tác này chính là chìa khóa để EZToken Rewards trở thành chương trình tích điểm khách hàng trên nền tảng Blockchain lớn nhất và tốt nhất trên thế giới.

Và sản phẩm quan trọng này vẫn chưa được đặt tên. Hôm qua đã khép lại sự kiện đặt tên sản phẩm này cùng EZToken! Giải thưởng cho người đặt tên hay nhất sẽ nhận được 100 EZT, 9 người tiếp theo sẽ đươc nhận 10 EZT.

Bước 1: Truy cập vào kênh Twitter EZToken.

Bước 2: Tweet đề xuất của bạn với Hashtag #EZTokenRewardsbài post này.

Sự kiện đã kết thúc vào 8:00 PM, ngày 31 tháng 5 năm 2018 (UTC+10) => 5:00 PM UTC+7 Vietnam

Xem thêm: EZToken News – Chương trình khách hàng thân thiết cho tiền điện tử

2. EZT đã chính thức hoàn tất ký kết với Surpass Business Solutions

Sau sự kiện ký kết này thì EZPos đã tiếp cận được với hơn 3.000 cửa hàng bán lẻ mới.

Đôi điều về Surpass:

Kể từ năm 1995 Surpass đã kinh doanh trong lĩnh vực máy tính bàn và laptop. Từ năm 2007, hãng đã mở rộng danh mục sản phẩm bằng việc thêm vào các sản phẩm POS (máy bán hàng) và CCTV (camera an ninh) với mục tiêu mang đến cho người dùng trong ngành công nghiệp khách sạn, bán lẻ và thanh toán những lựa chọn mới với tính năng phong phú, dễ sử dụng, mạnh mẽ, nhưng vẫn hiệu quả về mặt chi phí. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và được đào tạo tốt, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm, Surpass đang liên tục cải tiến các sản phẩm phần mềm và phần cứng, để cung cấp dịch vụ bán hàng tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp và nhà bán lẻ.

Với hai mươi năm kinh nghiệm trên thị trường, Surpass đã có hàng ngàn lượt cài đặt tại Brisbane và là một đơn vị có danh tiếng trên toàn vùng lãnh thổ của Úc. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất tự tin vào mối quan hệ với đối tác mới đầy thú vị này.

Nói về sự kiện hợp tác với chương trình EZToken Rewards, Pedro Wong – người sáng lập và giám đốc điều hành tại Surpass Business Solutions cho biết: “Tại Surpass, chúng tôi tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp bán lẻ và thực sự hào hứng về việc mang đến cho các cửa hàng bán lẻ cơ hội tham gia EZToken Rewards – những người tiên phong trong lĩnh vực Blockchain Loyalty. Cùng nhau, chúng tôi hy vọng không chỉ mang lại nhiều giá trị hơn cho các nhà bán lẻ thông qua việc tăng số lượng khách hàng và doanh thu mà còn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn cho những người tham gia chương trình EZToken Rewards.”.

EZToken Rewards

Cũng nói về quan hệ đối tác với Surpass, Anh Hoa Nguyễn – CEO EZTRADE Holdings (Công ty mẹ EZToken Rewards) cho biết: “Mục tiêu của EZToken Rewards là trở thành chương trình tích điểm khách hàng trên nền tảng Blockchain lớn nhất thế giới, phủ sóng rộng khắp Châu Úc, Châu Á, Mỹ và Châu Âu. Đội ngũ EZToken tin rằng Surpass sẽ tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại thị trường nước Úc thông qua cơ sở khách hàng hiện tại của họ.”.

Xem thêm: Sự thành công của EZToken ở thị trường ÚC trong tháng 4

Hi vọng qua bảng tin này sẽ phần nào khiến cho các nhà đầu tư có thêm niềm tin vững vàng hơn cùng đội ngũ EZToken và những gì EZPos đang làm. Bởi khi mà EZToken càng thành công, tiếp cận nhiều đối tác doanh nghiệp và tập đoàn, hàng chục ngàn cửa hàng bán lẻ mới sẽ gia nhập hệ thống, hệ thống tích điểm EZToken Rewards quy đổi EZToken sẽ có thêm nhiều Merchant, nhiều Customer và chắc chắn lượng CẦU sẽ tăng nhanh, khi mà CẦU tăng chắc chắn GIÁ EZT sẽ tăng mạnh.

Theo dõi kênh để cập nhật thêm tin tức:

Lộc Nguyễn biên tập | Nguồn: EZPos và tổng hợp

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.