EZPos là gì – Vì sao nên mua EZToken – Đánh giá ICO EZPos

ICO mở màn 2018 là EZPos với hệ thống sinh thái 10.000 doanh nghiệp. Bài viết này sẽ phân tích EZPos là gì – Vì sao nên mua EZtoken – Đánh giá ICO EZPost để bạn đọc có thể nắm được thông chuẩn nhất…

Cuối năm 2017 là thời điểm bùng nổ của mô hình ICO (hiểu nôm na là hình thức huy động vốn). Bên cạnh các loại coin Lending thì còn có những loại coin truyền thống với chiến lược dài hạn sử dụng cho các hình thức thanh toán linh động hoặc phục vụ các dự án. Tiếp nối sự thành công của CyberMiles, indaHash,… thì hôm nay trong bài viết này mình sẽ đánh giá một chút về một dự án mới là EZPos – EZtoken và đây là một dự án với các sáng lập viên Việt Nam không thua kém các ICO quốc tế.

Nhưng mà người Việt Nam cứ mỗi lần lướt qua một ICO nào đó của Việt Nam lại né bởi nhiều dự án lừa đảo mọc lên lấy tiền rồi trốn. Tuy nhiên kể từ thành công của ICO Kyber Network, mình hoàn toàn có cơ sở niềm tin vào những đội ngũ lớn ở Việt Nam. Song song những dự án ICO quốc tế mà mình tham gia, mình cũng không quên bỏ qua những ICO đến từ nước nhà có tiềm năng. mình đã từng xem qua một số ICO có đội ngũ của Việt Nam tạo nên, nhưng có lẽ EZPost sẽ là 1 ICO Việt đầu tiên mình thật sự muốn giới thiệu đến cộng đồng cùng nghiên cứu, phân tích và đánh giá. Theo nhận định của mình thì đây rất có thể sẽ là 1 dự án ICO Việt thành công tiếp theo nối gót người anh em Kyber Network.

Đến đây bạn có thêm chút niềm tin để đọc tiếp rồi chứ, hãy theo dõi tiếp để biết tại sao lần đầu tiên mình giới thiệu dự án Việt và điểm gì đặc biệt khiến nó phải được biết đến. Bất cứ ICO nào cũng vậy, các bạn cần nghiên cứu để hiểu rõ bản chất của tất cả vấn đề chứ không phải đầu tư theo lời nói của người khác, bởi tài sản là của bạn.

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZToken - Đánh giá ICO EZPos

Đây sẽ là một bài viết khá dài và phân tích đầy đủ giúp bạn am hiểu hơn về POS. Mình sẽ phân tích sâu về hệ thống POS, EZPos, EZToken và các thông tin nhé.

EZPos là gì – Vì sao nên mua EZToken – Đánh giá ICO EZPos

I. EZPos là gì?

1. Tổng quan doanh nghiệp

EZPos là công ty StartUp được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm kỹ sư và doanh nhân khởi nghiệp. Một trụ sở mới ở Singapore là EZPOS Holding Pte. Ltd mới được thành lập và được cấp giấy phép cuối tháng 11/2017 (đăng kí địa chỉ hoạt động tại 160 Robison, SBF Center, #26-10, Singapore 068914). Công ty là đơn vị doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á đã có kinh nghiệm kỳ cựu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm bán hàng điện toán đám mây (POS) cho hơn 10.000 cửa hàng tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, tức là họ đã có hơn 10.000 doanh nghiệp sẵn sàng tích hợp ngay lập tức ứng dụng hỗ trợ Loyalty Point trên nền tảng Blockchain hiện đại cho các doanh nghiệp bán lẻ.

2. EZPos đã có gì?

Cùng mình xem qua những con số biết nói mà EZpos có được hiện tại:

 • Hơn 10.000 doanh nghiệp đang sử dụng giải pháp POS (1 trong những sản phẩm chủ đạo của họ là maybanhang.net và maytinhtien.net)
 • 40.000 người dùng POS
 • Có 6 văn phòng đại diện và 130 nhân sự ở khắp Việt Nam
 • 4.000.000 khách hàng cùng 4.500.000 triệu giao dịch mỗi tháng
 • Giá trị giao dịch từ toàn bộ hệ sinh thái này đạt tới 1 tỷ USD mỗi năm
 • Thành lập từ năm 2011 và doanh số tăng trung bình tới 50% hàng năm

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZToken - Đánh giá ICO EZPos

Như vậy dễ hiểu hơn thì EZpos sẽ ứng dụng công nghệ Blockchain để tạo ra 1 đồng coin riêng, được gọi là EZToken (ký hiệu: EZT). Tất nhiên họ sẽ triển khai ngay 1 giải pháp tích điểm mới bằng EZToken cho 10.000 đối tác hiện có và mở rộng thêm ra hàng trăm ngàn đối tác khác ở khắp khu vực Đông Nam Á. Như vậy nó sẽ giải quyết được các vấn đề mà công nghệ thông thường khó có thể làm được như hiện tại.

3. Nguồn thu của EZPos đến từ đâu?

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZToken - Đánh giá ICO EZPos

Là một doanh nghiệp thì hẳn phải có nguồn thu và một nhà đầu tư thì luôn quan tâm đến doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp, các bạn cùng xem qua các nguồn thu của EZPos dưới đây:

 • Phí hàng tháng từ sử dụng dịch vụ POS và nền tảng Loyalty Points từ các đối tác muốn triển khai
 • Phí giao dịch Loyalty Points
 • Phí thiết kế ứng dụng riêng (Dành cho các đối tác muốn tạo ứng dụng riêng làm thương hiệu)
 • Phí cổng thanh toán từ các đối tác
 • Phí quảng cáo đến khách hàng (Họ sẽ xây dựng 1 mạng lưới quảng cáo riêng cho hệ sinh thái đầy tiềm năng này)

4. Lợi thế khi EZPOS quyết định sử dụng EZToken và Blockchain

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZToken - Đánh giá ICO EZPos

Với tiềm lực mạnh mẽ như vậy thì họ hoàn toàn dư sức có thể tạo ra 1 ứng dụng tương tự để kết nối với hàng ngàn đối tác, tuy nhiên họ có lý do để chọn Blockchain chính là để: Giảm tốc độ thanh toán giúp các thanh toán thực hiện nhanh hơn, giảm chi phí giao dịch giúp tối ưu hơn, hệ thống độc lập bảo mật hơn và có thể theo kịp xu thế hơn.

Mọi thông tin trên bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy trên Google Search. Nhìn lại CyberMiles, một ICO đã có nền tảng sản phẩm và hệ sinh thái từ trước, đã lên sàn và thành công lớn thì chúng ta cũng có thể đặt niềm tin vào EZToken sẽ làm được điều tương tự.

II. Tổng quan về EZToken

1. EZToken hoạt động thế nào?

EZToken (EZT) là 1 ERC-20 token được tạo ra bởi công nghệ của Ethereum, cùng với token này sẽ là những ứng dụng công nghệ sau:

 • Mạng lưới Blockchain làm cốt lõi để hỗ trợ tầng giao dịch trong hệ thống thông qua đồng tiền điện tử mới, EZToken
 • Ví điện tử (EzWallet) làm phương tiện để lưu trữ, chuyển nhượng token EZT 1 cách an toàn & nhanh chóng (đã ra mắt sớm 3 tháng cho Android, tải tại đây)
 • Tích hợp với hệ thống POS với các ứng dụng thanh toán hàng đầu Việt Nam
 • Nền tảng Customer Loyalty sẽ thay thế hoàn toàn cho các ứng dụng riêng lẻ thương hiệu trước kia hoặc thay thế luôn các thẻ tích điểm truyền thống.
 • Cổng thông tin để đổi điểm lấy quà tặng
 • Ứng dụng Nhãn trắng để tuỳ chỉnh theo hình ảnh độc đáo và cảm xúc riêng biệt của các thương hiệu.
 • Toàn bộ đối tác của EZPOS sẽ triển khai chương trình tích điểm trên cùng 1 ứng dụng này. 

Một ví dụ minh họa cho các bạn dễ hình dung hơn: “Bạn đi mua sắm thời trang tại 1 trong những đối tác của EZPos là PaloLady.com, bình thường họ sẽ bảo bạn đăng ký thẻ thành viên, hoặc download app riêng của họ. Nhưng với EZPos khi ra đời, họ sẽ bảo bạn download luôn ứng dụng của EZPos để tích điểm trong tương lai gần”.

Khác với các ứng dụng thông thường của một thương hiệu là chỉ dùng được cho thương hiệu đó, với ứng dụng của EZPos, bạn sẽ có thể tích điểm khi mua sắm và sử dụng với hàng chục ngàn thương hiệu khác. Đặc biệt hơn là điểm thưởng mà bạn có được sẽ có thể dùng được ở hàng ngàn đối tác của EZPos luôn nhé.

Hơn nữa khi áp dụng công nghệ Blockchain vào hệ thống này, bạn còn có thể đổi điểm thưởng (point) của mình đã tích ra EZToken để bán lên các sàn giao dịch quốc tế (Global Exchange), giúp bạn đổi lấy các tiền điện tử khác như BTC, ETH, XRP theo tỉ giá EZT lúc đó và tỉ trọng các động muốn đổi… nếu thích holder thì bạn có thể trữ ETZ về ví riêng là Ewallet.

2. EZToken sử dụng làm gì?

EZToken là giải pháp thẻ tích điểm điện tử cho khách hàng thân thiết dựa trên công nghệ Blockchain. Giải pháp này được chạy trên hệ thống bán hàng được cung cấp bởi EZSolution. Nó sẽ cung cấp các tiện ích như sau:

 • Cổng thanh toán: Bằng các loại phương tiện thanh toán thông dụng như Visa, Mastercard, SamsungPay, Alipay, Applepay…
 • Dịch vụ khách hàng thân thiết: Ứng dụng tích điểm trên điện thoại thông minh, dùng được mọi nơi mọi lúc, xuyên cửa hàng, đa thương hiệu.
 • Dịch vụ Marketing: Cung cấp giải pháp marketing hoàn hảo cho các thương hiệu và doanh nghiệp bán lẻ.

3. Hệ thống sinh thái EZToken

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZToken - Đánh giá ICO EZPos

III. Lợi thế mà các thương hiệu, doanh nghiệp khác được là gì?

1. Tại sao việc tích điểm thông thường trở nên khó khăn hơn?

Trên thị trường hiện tại thì chỉ có những doanh nghiệp lớn có thương hiệu lớn thì họ mới có đội ngũ để làm những ứng dụng tích điểm cho khách hàng trung thành vì lượng khách của họ rất đông, họ có đủ khả năng và ngân sách để làm riêng. 

Ngoài ra những thương hiệu nhỏ hơn nếu không có ứng dụng, thông thường họ sẽ tích điểm thông qua hệ thống quản lý dữ liệu khách hàng (customer data) đã mua sắm của riêng họ, và dữ liệu này thường  dựa vào số điện thoại (Khi đi mua sắm ở các cửa hàng nhỏ, bạn đọc số điện thoại thì họ sẽ nói cho bạn biết bạn có bao nhiêu điểm thông qua các hóa đơn đã thanh toán). Hoặc một số nơi sẽ sử dụng thẻ tích điểm, thẻ này dễ trầy, mất và cộm thêm bóp tiền.

Còn thậm chí rất rất nhiều lên tới chục ngàn doanh nghiệp và thương hiệu khác họ chưa sử dụng và ứng dụng được Loyalty Points, vì lượng khách hàng không đông như những thương hiệu lớn. Họ thiếu nhân sự triển khai và nếu có phát hành thẻ tích điểm hay ứng dụng điện thoại thì khách hàng họ cũng sẽ rất ít khi dùng và sẽ cảm thấy rất phiền phức. (Nếu như đi ăn uống/mua sắm ở nhiều địa điểm khác nhau thì không lẽ bạn phải tải về 10 cái ứng dụng của họ về dùng gây nặng máy hay dùng 10 cái thẻ tích điểm sẽ làm cáo bóp cộm thêm vài centimet?).

2. Có nên tích hợp EZPos?

Như vậy khi tích hợp EZPos thì họ có thể:

 • Tích hợp chương trình Loyalty Point 1 cách dễ dàng và không cần đội ngũ về công nghệ hay quản lý.
 • Nhận được nhiều khách hàng mới trên hệ sinh thái EZpos hơn vì người dùng có thể mang điểm thưởng đổi lấy quà tặng ở nhiều nơi trong hệ sinh thái, khách hàng không “bị ép” dùng ở những nơi cố định.
 • Cơ hội để phát triển thương hiệu: Lúc này doanh nghiệp có cơ hội để sáng tạo, thu hút khách hàng từ hệ sinh thái của Ezpos
 • Quảng cáo thương hiệu tới khách hàng: EZpos sẽ cho phép thương hiệu quảng cáo (Trả phí) tới khách hàng trong hệ sinh thái
 • Đồng nhất sẽ không gây phức tạp cho quá trình sử dụng của khách hàng.

IV. Đội ngũ phía sau EZPos

1. Đội ngũ sáng lập EZPos

Người Việt thông minh lắm các bạn ạ, chỉ là có những thành phần không tốt khiến người Việt nghe đến dự án Việt là chạy mất dép, từ chối ngay từ đầu, tuy nhiên KNC đã minh chứng có thể được, 1 ICO có người Việt Nam tham gia đã rất thành công, ngay sau khi ICO list lên nhiều sàn và lọt vào top 50 Coinmarketcap.

Đội ngũ sáng lập của EZToken mình cho rằng không thua kém gì các ICO quốc tế khác, thậm chí là hơn nhiều ICO nước ngoài khi nhìn vào bảng thành tích, trình độ của họ dưới đây:

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZToken - Đánh giá ICO EZPos

Đội ngũ của EZpos đều là những người có kinh nghiệm kỳ cựu và các StartUp mà họ đã từng tạo ra hoặc tham gia đều thành công. Thông tin chi tiết từng người bạn có thể lên trang chủ của Ezpos hoặc có đủ thông tin tại LinkedIn.

2. Đội ngũ cố vấn tin cậy

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZToken - Đánh giá ICO EZPos

3. Điểm đánh giá của ICOBech

Trang ICObech đánh giá dự án này đến 4,5/5 điểm. Một trang được đánh giá rất khắt khe trong việc tính điểm dự án bởi các chuyên gia tài chính.

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZToken - Đánh giá ICO EZPos

Bạn có thể xem điểm của EZPos tại đây. Điều này cho thấy kể cả người nước ngoài cũng cảm thấy đội ngũ này là có khả năng.

V. Tại sao dự án phải ICO kêu gọi vốn?

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZToken - Đánh giá ICO EZPos

Q: Vì sao StartUp maybanhang.net thành công như vậy rồi, tăng trưởng mỗi năm lên 50% chắc chắn sẽ dư giả vốn đầu tư, vì sao lại phải gọi vốn?

 • Dự án Loyalty Platform dựa trên nền tảng Blockchain phân biệt hoàn toàn so với dự án thanh toán và máy tính tiền POS của EZPos. Họ sẽ chia làm 2 dự án riêng biệt và sát nhập hệ sinh thái với nhau.
 • Nguồn vốn và lợi nhuận từ bên POS thì sẽ tiếp tục dùng để triển khai và mở rộng hệ thống, bây giờ là 10,000 doanh nghiệp thì cuối năm 2018 target của họ phải gấp 2 hoặc gấp vài lần.

=> Nếu như sử dụng nguồn vốn bên POS chạy qua bên Loyalty Platform thì họ sẽ không đi nhanh cả 2 bên được. Họ cần kêu gọi vốn để triển khai 1 thứ mới hoàn toàn và áp dụng nó vào hệ sinh thái cũ, ICO như là 1 hình thức “hợp xu thế” để làm điều này. Bạn và mình là những nhà đầu tư đầu tiên cho dự án mới của họ.

VI. EZT có thể tăng trưởng giá tốt không?

Một đồng coin lên giá phụ thuộc vào nhiều người sử dụng hay không (cầu), thường gọi là cộng đồng. Tuy nhiên trước khi nói về người sử dụng, chúng ta sẽ xét qua vấn đề doanh nghiệp đầu tiên.

1. Doanh nghiệp sở hữu EZT

Doanh nghiệp muốn tham gia vào hệ thống Loyalty Point này thì tất nhiên họ phải mua EZT mới có thể đổi ra point (điểm) cho khách hàng của họ (tỉ giá sẽ quy đổi tính theo giá EZT lúc đó). Mà doanh nghiệp thì họ sẽ không mua ít để tích trữ như dân đầu tư. Vậy nên con số đó sẽ rất rất lớn và tiềm năng.

Mà số lượng EZT lại rất giới hạn (cung), ICO 10.000.000 coin thì chúng ta mua hết rồi. Đội ngũ phát triển họ chỉ cầm 3.500.000 EZT. Tức còn lại 70% lượng EZT thôi, nhưng mỗi năm họ sẽ chỉ phát hành tối đa 10% trong tổng số còn lại này mà thôi => Lượng cung sẽ cực ít. Nên doanh nghiệp nào mua sớm sẽ rất có lợi (càng mua sớm giá càng rẻ và về sau càng tăng giá). Như vậy chỉ riêng doanh nghiệp họ mua EZT để triển khai dự án thôi thì đã khiến cho giá EZT đi lên rồi.

2. Người dùng sở hữu EZT

Về phía người tiêu dùng, có thể nhiều người chẳng biết EZT là gì nữa, họ chỉ quan tâm trong tài khoản của họ có bao nhiêu điểm và dùng điểm đó để đổi thưởng trong ứng dụng và trong hệ sinh thái các doanh nghiệp này. Tuy nhiên với sự phát triển của tiền điện tử và ứng dụng thêm tính năng đổi điểm thành EZT, họ hoàn toàn có thể trở thành những người tích trữ EZT khi biết được lợi ích của EZT.

Với số điểm dư thừa khi họ chưa có nhu cầu đổi thưởng, họ sẽ có thể quy đổi ra EZT (vì nếu họ thấy EZT tăng theo thời gian mà điểm thì vẫn giữ nguyên giá trị), sau này có nhu cầu đổi thưởng họ sẽ đổi ngược lại từ EZT về điểm sau thì họ lại có nhiều điểm hơn nữa.

Chắc hẳn sẽ có marketplace/exchange để khách hàng có thể đổi điểm ra EZT và ngược lại. Càng nhiều người trữ EZT thì lại càng tăng độ khan hiếm EZT trên thị trường và giá EZT sẽ đi lên.

3. Những nhà đầu tư trữ EZT

Xét về khía cạnh nhà đầu tư chúng ta thì sao đây? Với những ICO khác, tỉ lệ cao bạn sẽ chưa hình dung ra được đồng coin đó có thể làm gì trong tương lai, nó sẽ ứng dụng như thế nào trong hệ sinh thái, hoặc điều đó chưa được rõ ràng, không hình dung được. Tuy nhiên với EZT thì mọi thứ đã rất rõ ràng rồi đấy.

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZtoken - Đánh giá ICO EZPost

Đăng ký qua Lộc bạn được tặng ngay 5 EZT và thêm 5% bonus khi mua ICO

VII. Khả năng trao đổi của EZT

Chúng ta ai cũng có thể dùng EZT mua lại điểm của những người khác để đổi thưởng trong toàn bộ hệ sinh thái này. Hôm nay thôi 1000 EZT của bạn chỉ trị giá dưới $1.000 thôi chẳng hạn nhưng 1 năm sau 1000 EZT của bạn biết đâu tăng lên gấp chục lần hiện có, có khi tận $5000 hay $10.000. Và như 1 cách gián tiếp, bạn có thể dùng số tiền này đổi lấy những sản phẩm, tiện ích trong hệ sinh thái EZPos, không thích nữa thì bán EZT lấy tiền mặt nhé.

VIII. EZToken có liên quan tới pháp luật?

Theo các quy định của pháp luật Việt Nam từ 01/01/2018, Bitcoin và các loại tiền điện tử tương tự khác không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp tại quốc gia Việt Nam. Việc phát hành, cung ứng, sử dụng các loại điện tử để làm phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt là hành vi vi phạm pháp luật và bị cấm tại Việt Nam.

Vậy xét về khía cạnh EZPos, những người tham gia mua ICO như chúng ta, các doanh nghiệp và người tiêu dùng khi bước vào hệ sinh thái của EZPos có vi phạm pháp luật hay không chắc hẳn sẽ khiến nhiều người lo lắng, băn khoăn. Tuy nhiên chúng ta sẽ xem qua các thông tin sau nhé:

 • Đầu tiên với EZPos, dù họ phát hành và cung ứng EZToken, tuy nhiên doanh nghiệp lại được thành lập tại Singapore, vậy nên đã nên nằm ngoài phạm vi luật pháp của Việt Nam rồi. Cũng giống như các hoạt động ICO của các doanh nghiệp Trung Quốc hiện họ đều sang Hồng Kông để hoạt động ICO.
 • Xét về khía cạnh những người mua ICO, mình và bạn đều là người đầu tư tích trữ, không dùng đồng EZT để làm phương tiện thanh toán cho các sản phẩm ở Việt Nam. Điều này cũng giống như bạn đang mua Bitcoin, Ethereum hay những đồng tiền khác để trữ thôi, không hề vi phạm pháp luật.
 • Xét về vị trí các doanh nghiệp, họ sẽ mua EZT về đổi ra điểm thưởng để tặng cho người tiêu dùng/khách hàng của họ, tức là cũng không liên quan gì đến việc dùng tiền điện tử để thanh toán tiêu dùng, cũng như không phải cung ứng tiền điện tử cho khách hàng.
 • Cuối cùng xét về những người tiêu dùng tương lai, họ dùng điểm thưởng trên ứng dụng để đổi thưởng, chứ không dùng EZT để thanh toán khi mua sắm. Người dùng hoàn toàn có thể đổi điểm thưởng ra EZT và ngược lại với những người dùng khác. Tuy nhiên chỉ có điểm mới đổi được các quà tặng trong hệ sinh thái (việc đổi thưởng khác hoàn toàn với mua bán), còn EZT mới là tiền điện tử và chỉ dùng để mang lên sàn đổi lấy các loại tiền khác, giống như Bitcoin hay Ethereum. Chứ không dùng trong hệ thống đổi thưởng các sản phẩm nên ngoài phạm vi pháp luật luôn.

IX. Vì sao mình sẽ tham gia ICO EZT này?

Q: Tại sao không chọn các dự án ICO quốc tế cho an toàn mà phải chọn ICO Việt?

Trả lời cho câu hỏi này của rất nhiều người thắc mắc inbox hỏi thì mình sẽ giải đáp:

Tuy rằng có rất nhiều ICO đang diễn ra bởi những tổ chức uy tín, đội ngũ cố vấn hàng đầu thế giới thuộc hàng kỳ cựu siêu phàm. Tuy nhiên có một số tập đoàn, công ty mục tiêu họ đặt ra cũng cực kỳ lớn (hardcap của họ tới hơn cả trăm triệu USD, tệ cũng phải trên 50 triệu USD). Và bạn biết vì vậy mà tỉ lệ thất bại với những ICO lớn như vậy rất nhiều nếu bạn có tìm hiểu nhiều dự án.

=> Có câu người ta thường bảo là “ảo tưởng sức mạnh” thì thường sẽ “sấp mặt luôn”.

Cho nên vì thế mình và các anh em cùng các Leader kì cựu ở nhiều team đối tác lại thích những ICO nhỏ nhưng tiềm năng hơn, tầm nhìn vĩ mô cực tốt. Nên lý do vì sao mình tham gia các ICO như Cybermiles, indaHash, ETHLend đều thành công, gần đây là dự án Covesting vừa kết thúc tốt đẹp và hẳn nhiên mình đã chuẩn bị chiến EZPos lần này và không thể bỏ qua một tiềm năng to lớn với hệ sinh thái có sẵn, ý tưởng khả thi cùng rất nhiều dự án qua tay họ đã thành công chứ không phải là dự án đầu tay. Với kinh nghiệm thành công nhiều mặt trận bạn sẽ tin tưởng hơn nhiều vào đội ngũ sáng lập này.

Nếu như bạn là dân đầu tư lâu dài hẳn cũng sẽ biết, các nhà đầu tư của Trung Quốc họ luôn ủng hộ nhiệt tình các ICO đến từ quốc gia của họ và các dự án của họ rất mạnh và uy tín. Hy vọng cùng với sự thành công trước đó của Kyber Network thì EZpos nối gót thành công, loại bỏ tiếng xấu hàng Việt mặc định trong tiềm thức người nhà là người Việt.

Q: dự án này có khả năng tăng gấp 4 gấp 5 lần trong ngắn hạn không?

mình sẽ nói thẳng là không hy vọng mua ICO này để 1 tới 2 tháng sau có thể bán chốt lời x4, x5 lần đâu. Theo roadmap của họ thì quý 1/2018 họ vẫn đang xây dựng và hoàn thiện nền tảng. Chúng mình mua EZT để sau này khi ứng dụng được triển khai đại trà, các doanh nghiệp đã tham chiến thì tiềm năng của EZT cũng như CMT là vô hạn. Mà bạn biết đó, thế mạnh của coin truyền thống chính là cung giới hạn nhưng cầu vô hạn. Tới lúc đó có thể bán 1 ít EZT và để 1 phần để thưởng thức mức độ tiêu tiền vào hệ sinh thái của họ.

Nếu bạn thích ổn định lâu dài thì đây là lựa chọn, nếu bạn vốn ít, muốn tăng nhanh thì nó không thật sự phù hợp với ngân sách hiện tại của bạn. Bạn có thể mua ICO coin Lending bán nhanh hoàn vốn tăng vốn và trữ 1 ít vào coin thuần đó là lời khuyên, bởi ICO 1 lúc nào đó sẽ ngưng và không còn HOT nữa, lúc này bạn sẽ có coin truyền thống hậu thuẫn.

X. Tổng kết đánh giá ICO EZPos và EZT

Đây là các thông tin mà mình sưu tầm và nghiên cứu được từ dự án này, cùng một số thông tin của các Leader khác và anh em team bạn ở team Galaxy. Hiện tại mình chưa nhìn ra yếu điểm của EZPos trong phân khúc Loyalty Point của Payment Coin này. Có lẽ thách thức của họ là “ICO Việt Nam”. Tuy nhiên theo mình thấy được, các trang báo chính thống nhà nước Việt Nam đều đã đồng loạt đăng tin về EZPos thì hẳn là họ “không hề đơn giản khi chúng ta nhìn vào”. Họ tiên phong và thay đổi hệ tư duy của người Việt với hàng Việt chất lượng cao. Hi vọng qua bài đánh giá ICO EZPos này giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất trước khi đầu tư.

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZtoken - Đánh giá ICO EZPost

Đăng ký qua Lộc bạn được tặng ngay 5 EZT và thêm 5% bonus khi mua ICO

Xem tiếp: Lộ trình ICO EZPost và EZToken – Hướng dẫn mua token EZT coin

Tất cả bài viết trên phatlocnguyen.com chỉ mang tính chất cung cấp và bổ sung thông tin, kiến thức cho bạn đọc. Không đưa ra lời khuyên bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Đầu tư nào cũng luôn tiềm ẩn rủi ro có thể. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư và chỉ đầu tư số tiền nhàn rỗi của bạn có thể mất. Hãy là một nhà đầu tư thông minh có trách nhiệm với quyết định của mình và tài sản của mình

Trong quá trình đầu tư dự án này hoặc bất kỳ dự án nào khác nếu có gì khúc mắc bạn có thể liên hệ với Lộc qua các thông tin bên dưới để được trợ giúp hoặc để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh trong vòng tối đa 24h.

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.