BLOG CHIA SẺ

Kết nối kiến thức

Hướng dẫn xác minh KYC EZPos sau ICO EZT thành công

Sau khi ICO EZPos diễn ra thành công trên toàn thế giới thì hôm nay họ mở KYC, mình sẽ hướng dẫn xác minh KYC EZPos sau ICO EZT thành công để các bạn có thể có đủ quyền lợi trên tài khoản EZPos của mình…

Gần đây rất nhiều thông tin HOT về dự án EZPos vừa qua nếu như bạn có theo dõi và có tham gia 3 đợt ICO vừa rồi cũng đều biết sức ảnh hưởng của một dự án ICO thuần Việt được lượng lớn cộng đồng nhà đầu tư Việt và quốc tế ủng hộ. Họ đã huy động thành công hơn 10 triệu USD, vượt mục tiêu 209% là 5 triệu USD. Mặc dù nhiều nguồn tin không chính thống chê trách, ác cảm và nhất là ánh nhìn không thân thiện với dự án ICO Việt từ người Việt. Nhưng nhờ đó cuộc chơi đã loại bỏ bớt đối thủ để nhiều người tham gia có thể mua được ICO EZT của EZPos thành công, trong đó có mình.

Sau ngày 12/01/2018 vòng cuối kết thúc thì hôm nay 17/01/2018 theo lộ trình EZPos sẽ tiến hành xác minh danh tính người dùng – xác minh KYC EZPos cho tất cả tài khoản đã đăng ký tham gia ICO EZT để ngày 22/01/2018 tham gia vào sàn nội bộ mua bán EZT.

Nếu bạn chưa biết về dự án ICO EZPos – ICO EZT thì có thể xem:

Hướng dẫn xác minh KYC EZPos sau ICO EZT thành công

1. KYC là gì?

KYC (Know Your Customer) là quá trình của một doanh nghiệp xác minh danh tính của khách hàng. Để định danh khách hàng đó tồn tại với thông tin chính chủ chính xác chứ không phải là một khách hàng vô danh. Quá trình KYC giúp các doanh nghiệp đảm bảo được mọi thông tin của khách hàng là chính xác, tránh một số trường hợp gian lận hoặc nhiều vấn đề liên quan.

2. Tại sao các doanh nghiệp như EZPos phải xác minh KYC

Như các bạn đã biết thì EZPos có chương trình tặng 5 EZT cho tài khoản đăng ký mới. Và tất nhiên rất nhiều người đã lợi dụng điều đó để tạo rất nhiều tài khoản ảo (tài khoản clone – cờ lon) để nhận EZT miễn phí, cứ như vậy sẽ như công thức sau:

5 EZT * số lượng tài khoản = n EZT

Vậy nên EZPos đã dự đoán trước điều này nên chắc chắn một điều họ sẽ đưa ra kế sách xác minh KYC, 5 EZT này tạm thời vẫn nằm trong số dư tài khoản của bạn, nhưng ngầm hiểu nó đang bị tạm khóa và không thể di chuyển. Bạn phải tiến hành xác minh KYC để di chuyển, sử dụng được nó và nó mới được đảm bảo sở hữu từ bạn. Tránh trường hợp gọi là gian lận như mình đã nói bên trên.

Và tất nhiên 1 thông tin cá nhân chỉ có thể xác minh KYC (định danh danh tính) của bạn đúng 1 lần cho 1 tài khoản. Bạn sẽ không thể dùng lại thông tin đó xác minh cho tài khoản thứ 2, nên các tài khoản ảo kia lập với mục đích nhận 5 EZT và không có lịch sử nạp BTC/ETH khi không được xác minh danh tính sau 1 thời gian sẽ bị đóng băng và xóa khỏi hệ thống.

3. Hướng dẫn xác minh KYC EZPos thành công

Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản, có thể đăng ký tại đây:

EZPos là gì - Vì sao nên mua EZtoken - Đánh giá ICO EZPost

Đăng ký qua Lộc bạn được tặng ngay 5 EZT

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây.

Bước 2: Đăng nhập (Login) vào tài khoản xong sẽ có bảng thông báo xác thực KYC hiện ra (hoặc vào Profile – AML/CFT)

Hướng dẫn xác minh KYC EZPos sau ICO EZT thành công

Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu vào.

Hướng dẫn xác minh KYC EZPos sau ICO EZT thành công

 • First Name: Tên lót + Tên của bạn
 • Last Name: Họ của bạn
 • Phone Number: Số điện thoại của bạn. Ở đây có 2 phần là ô bên trái Country Code: Mã di động quốc gia VN là 84Ô bên phải là dãy số điện thoại bỏ số 0 đầu tiên bắt đầu từ số 9 (10 số) hoặc số 1 (11 số) => Số 84 đã thay cho số 0.
 • Nationality: Quốc gia nơi bạn sinh sống và mang quốc tịch => Chọn Vietnamese
 • Idenification Type: Chọn 1 trong 3 loại chứng từ để xác minh là Passport (hộ chiếu) hoặc IDENTITY CARD (Chứng minh thư) hoặc Driving License (Bằng lái xe) => Bạn chọn giấy tờ nào thì các số liệu và hình ảnh bên dưới phải sử dụng của giấy tờ đó
 • Idenification Number: Điền số chứng từ loại bạn chọn vô. 

Bước 4: Upload chứng từ đã chọn lên để xác minh

Hướng dẫn xác minh KYC EZPos sau ICO EZT thành công
• Nếu dùng CMND vàng Bằng lái xe thì upload 2 mặt trước sau + ảnh selfie cầm CMND/Bằng lái mặt trước kèm 1 tờ giấy điền EZPos có ngày hôm nay bạn xác minh nhu 2018.01.17
• Nếu dùng Passport thì upload mặt trong có thông tin bạn và mặt ngoài cuốn sổ Passport + ảnh selfie cầm Passport mặt trong kèm 1 tờ giấy điền EZPos có ngày hôm nay bạn xác minh nhu 2018.01.17
Bước 5: Chọn SAVE CHANGES và đợi nhận mã CODE qua điện thoại.

Bước 6: Nhập mã CODE vô và Verify là OK hoàn tất, đợi duyệt thủ công có thể mất từ 3h-48h. Nếu bạn xác minh bằng Passport có thể sẽ nhanh hơn.

Hướng dẫn xác minh KYC EZPos sau ICO EZT thành công

Bước 7: Nếu KYC thành công bạn sẽ nhận được thông báo qua Email.

Hướng dẫn xác minh KYC EZPos sau ICO EZT thành công

Lưu ý: Các tài khoản nạp BTC/ETH vào nhưng không mua được ICO EZT có thể rút vào ngày 22/01/2018 mà không cần xác minh KYC. Các tài khoản clone để nhận 5 EZT nếu không KYC sẽ không thể nhận được hoặc di chuyển EZT.

4. Lợi ích sau khi xác minh KYC EZPos

Sau khi xác minh thành công nghĩa là bạn đã hoàn tất quá trình xác minh quyền sở hữu tài khoản, bạn sẽ được:

 • Mở khóa lượng bonus của ref (những người bạn giới thiệu đã mua ICO thành công).
 • Mở khóa để sở hữu 5 EZT ban đầu đăng ký được nhận, được di chuyển và rút EZT.
 • Nhận Ether Zero (ETZ) sau hard fork khi có ETH trong tài khoản EZPos.
 • Được phép giao dịch trên sàn nội bộ khi EZPos mở vào 22/01/2018
 • Và tất cả quyền lợi trên tài khoản.
 • Được phép rút EZT lên sàn vào ngày 27/02/2018

5. Có cần thiết phải xác minh KYC EZPos

Cần thiết phải xác minh KYC EZPos vì đó là quyền lợi của bạn nếu bạn đã mua ICO thành công.

Còn những người nạp BTC/ETH nhưng chưa mua được thì không cần KYC tới ngày 23/01/2018 có thể rút.

Tuy nhiên những người chưa mua được cũng nên xác minh KYC EZPos để khi mở sàn nội bộ có thể tranh thủ mua EZT dự trữ khi giá còn rẻ, bởi giá của EZT sẽ không còn quay về được giá ICO là dưới $1,2 nữa và tháng 3 khi lên sàn quốc tế nó sẽ còn tăng mạnh hơn nữa. Hãy tranh thủ mua ngay lúc này trên sàn nội bộ vào ngày 22/01 hãy mua thêm EZT khi nó còn rẻ.

Tất cả bài viết trên phatlocnguyen.com chỉ mang tính chất cung cấp và bổ sung thông tin, kiến thức cho bạn đọc. Không đưa ra lời khuyên bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Đầu tư nào cũng luôn tiềm ẩn rủi ro có thể. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư và chỉ đầu tư số tiền nhàn rỗi của bạn có thể mất. Hãy là một nhà đầu tư thông minh có trách nhiệm với quyết định của mình và tài sản của mình

Trong quá trình đầu tư dự án này hoặc bất kỳ dự án nào khác nếu có gì khúc mắc bạn có thể liên hệ với Lộc qua các thông tin bên dưới để được trợ giúp hoặc để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh trong vòng tối đa 24h.

 

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.