BLOG CHIA SẺ

Kết nối kiến thức

Merculet là gì – Đánh giá dự án ICO Merculet – Mục đích Merculet ra đời

Merculet, một dự án tiềm năng ra đời với mục đích tạo nên sự công bằng trên Internet. Bài viết sẽ đánh giá dự án ICO Merculet và phân tích Merculet là gì với những thông tin hữu ích nhất có thể xoay quanh nền tảng công nghệ sự chú ý của người dùng…

Thị trường vào đầu năm 2018 đang chịu những trận bão khá lớn với loạt tin tức bắt lợi từ 1 số bên cũng như những quốc gia siết chặt pháp lý tiền kỹ thuật số (cryptocurrency). Điều đó đã làm rất nhiều người bay 1/2 tài sản, thậm chí là 2/3, 3/4 tài khoản của bất cứ nhà đầu tư nào đang trữ coin hay token từ cuối 2017. Cho dù là trữ những coin TOP 10 hoặc TOP 20 hay altcoins, kể cả những coin ICO đều phải gánh chịu ảnh hưởng của đợt bão chung này. Vậy nên thời gian qua tôi chưa tham gia tiếp tục dự án ICO nào cho đến hôm nay. Tiếp nối thành công của CyberMiles (CMT)Arcblock (ABT) khi phối hợp cùng nhóm Galaxy và Krypital, mấy hôm nay tôi tiếp tục khám phá thông tin cùng nhóm IA và quyết định tham gia đầu tư ICO Merculet (MVP) kế tiếp trong tháng 4/2018 này.

Update 10/06: 9.800 ETH => 686.000.000 MVP đã bán hết chưa tới 2 phút. Chúc mừng sự thành công của Merculet. Token MVP sẽ được Merculet phát trên Tokeneed trước ngày 15/06. Hãy đảm bảo bạn điền chính xác mã ví nhận từ ERC20 (MEW, ImToken,…)

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

Dự án này ban đầu có lẽ các bạn sẽ hơi khó hiểu về tính thật tế của nó. Vậy nên bài viết này tôi sẽ tổng quan cho các bạn biết về dự án ICO Merculet là gìmục đích Merculet ra đời để phục vụ việc gì cũng như đánh giá dự án ICO Merculet này xem có đáng để tôi cũng như các bạn đưa ra quyết định đầu tư.

Nhận thêm 2% lượng token bonus khi mua ICO

Merculet là gì – Đánh giá dự án ICO Merculet – Mục đích Merculet ra đời

I. Merculet là gì?

1. Từ ý tưởng nào tạo nên Merculet?

Ngày này khi mà chúng ta đang sống trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 hiện đại nhất hiện tại. Việc phát triển nhanh chóng của công nghệ đã thay đổi cả thế giới về mức sống con người, trí tuệ con người cũng như thói quen hàng ngày của con người. Việc cập nhật và trao đổi tin tức hàng ngày đã càng trở nên phổ biến và thiết yếu trong cuộc sống.

Các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, Instagram, Linkedin, Google Plus… gần như trở nên thống lĩnh thị trường thông tin trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 này. Trên thế giới có hơn 60+ nền tảng mạng xã hội nhưng không thể bằng các mạng xã hội kể trên về độ thông dụng trên toàn thế giới. Những người dùng như tôi và các bạn mỗi ngày, mỗi giờ hay mỗi ngày tùy vào thói quen đều cập nhật thông tin hay đăng vài dòng trạng thái lên trang cá nhân hoặc chia sẻ hình ảnh ở những nơi mình đến và chia sẽ thông tin cho bạn bè qua các trang mạng xã hội thông dụng này.

Tuy nhiên, có lẽ chúng ta không hề biết rằng việc chia sẽ bình thường đó lại có một giá trị nhất định nào đó mà chúng ta bị các trang mạng xã hội này âm thầm thu thập, cướp mất tài nguyên dữ liệu của chính bản thân mình. Chúng ta cung cấp thông tin miễn phí và các bên thứ 3 này hay các đế chế thông tin sẽ sử dụng chúng để thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ. Có lẽ bạn chưa biết đây là ngành công nghệ trị giá hàng nghìn tỉ đô la. Chúng ta đã cho đi miễn phí những thứ tưởng chừng không có giá trị. Tuy nhiên giá trị của các doanh nghiệp tỷ đô đó đang có là bao gồm tất cả công sức của người dùng trong đó đóng góp vào. Chính những đóng góp đó dù là tích cực hay tiêu cực thì nó cũng có một giá trị riêng của nó, tất cả đều tạo nên sự chú ý của cộng đồng.

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

Khi tham gia vào mạng xã hội, chúng ta đã chia sẽ được rất nhiều thứ hay ho cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… Và những thông tin này được các doanh nghiệp vận hành mạng xã hội đó dùng bổ sung và thêm vào cơ sở dữ liệu của họ một cách âm thầm để giúp cải tiến trí tuệ nhân tạo (AI) của họ thông minh hơn. Người dùng như chúng ta được gì? Chúng ta được duy nhất 1 cái lợi là khi bộ máy tìm kiếm thông minh hơn chúng ta sẽ tìm kiếm thông tin dễ dàng và chính xác hơn, còn lại chúng ta không nhận được một khoản tiền nào cả.

Người sáng lập nên dự án Merculet đưa ra mục đích mà Merculet ra đời nhằm đem lại giá trị cho những người sử dụng các mạng xã hội thông tin đó. Tính đến hiện tại người dùng chúng ta vẫn bị thiếu sự công bằng, Merculet muốn tạo nên sự công bằng đó. Từng nút cảm xúc hoặc tương tác (like, share, comment) hay các giá trị tương tác khác sẽ được Merculet gọi là “attention – sự chú ý” của người dùng trên mạng xã hội hay bất kỳ nơi đâu. Những giá trị trên đều được xem như những “feedback – phản hồi của người dùng” có giá trị và được tính bằng đồng token MVP của Merculet. Bằng công nghệ Blockchain và các công nghệ khác kết hợp bên cạnh công nghệ UAV của Merculet sẽ giúp người dùng lấy lại được những giá trị từ nguồn dữ liệu họ đã cho đi miễn phí trong khi nó hoàn toàn có giá trị.

2. Merculet vì lợi ích của người dùng và gắn kết doanh nghiệp với người dùng

Merculet sử dụng công nghệ Blockchain và một số công nghệ khác để thay đổi mối liên hệ giữa những người dùng/khách hàng, nhà đầu tư, nhà sản xuất và nhà quảng cáo sẽ cung cấp được một giải pháp hội tụ, cho phép những người dùng (users) trên toàn cầu kiếm tiền thông qua những giá trị cho đi của mình. Trong khi đó, Merculet cũng giúp các doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh bằng việc tạo ra hệ sinh thái “feedback – phản hồi” và hệ sinh thái “attention – sự chú ý” giúp có lợi cho đôi bên và tái phân phối nền kinh tế giá trị trị giá hàng nghìn tỉ USD.

II. Mục đích ra đời của dự án Merculet (MVP)?

Như thông tin ở trên thì hẳn các bạn cũng biết được phần nào về sự ra đời của dự án Merculet. Dự án Merculet được phát triển với mục đích chuyển đổi cách hoạt động hiện tại của mạng Internet cung cấp thông tin trở thành mạng Internet cung cấp giá trị thực cho người dùng. Có rất nhiều người dùng có đóng góp những thông tin, nguồn lực giá trị, ý tưởng lên Internet nhưng hầu như chưa có bất cứ sự công nhận nào, rất hiếm hoi. Vậy nên Merculet sản sinh ý tưởng sử dụng công nghệ Blockchain cùng hệ thống đánh giá sự chú ý UAV (User Attention Value) để giúp giá trị của những người dùng Internet cá nhân khi có bất kỳ đóng góp nào đó lên Internet sẽ có thể được chú ý và nhìn nhận. Bên cạnh việc nhìn nhận giá trị đóng góp của họ để họ cảm thấy hào hứng hơn và sẽ có trả thưởng cho công lao của họ đã đóng góp, kích thích người dùng toàn cầu chia sẽ và đóng góp cho một cộng đồng toàn cầu.

Ví dụ cụ thể hơn với Google Local: Tôi là một user của một công đồng Google Local, khi tôi check-in ở một nơi nào đó tôi đến mà trên thiết bị có bật định vị vị trí, Google sẽ biết và hỏi tôi có muốn đóng góp cho cộng đồng Google Local của họ về nơi tôi đã đến như viết những đánh giá về địa điểm đó kèm hình ảnh. Điều đó giúp Google có những đánh giá trực quan hơn cho người dùng khác, tạo giá trị cho Google và những người dùng trên thế giới có thể xem được “review – đánh giá” nơi đó để quyết định nên ghé thăm hay không. Tôi sẽ được thăng cấp bậc và một phần thưởng xứng đáng với dung lượng Google Drive khủng khoảng 100GB/1TB khi đạt tới level yêu cầu khoảng LV10. Nhưng phải đủ yêu cầu mới có thưởng, trong quá trình đó tôi cũng không được gì, với LV10 đó hẳn tôi phải review khoảng trên dưới 100 nơi, vẫn quá bất công với người dùng. Tôi đã review khá nhiều nơi, vài chục ngàn lượt xem nhưng vẫn lẹt đẹt LV5.

Lúc này, với Merculet thì khác, mỗi một hành động của tôi khi đóng góp cho các doanh nghiệp từ tương tác cảm xúc, bình luận nó đều được xem như những feedback có giá trị và tôi sẽ được họ tặng thưởng theo chất lượng nội dung đóng góp bằng token MVP.

Điều này nghe có vẻ hơi giống với FriendZ nhỉ, bạn có thể tham khảo: FriendZ là gì?

III. Những tiêu chuẩn trên nền tảng của Merculet trong dự án

1. Hệ thống đánh giá sự chú ý (UAV – User Attention Value)

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

ATTENTION VALUE NETWORK

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

USER ATTENTION VALUE

Đây là tiêu chí cho phép đánh giá tổng quan giá trị của một nội dung được tạo ra từ người dùng và thu hút được sự chú ý của những người khác. Giá trị đo lường dựa trên các tính năng như: “mức độ chia sẻ (share rate), độ yêu thích (like rate), thời gian đọc (read time)…. Tính năng cung cấp bằng chứng hiệu quả về sự chú ý của người dùng cho doanh nghiệp. UAV – Hệ thống cho phép tạo mối quan hệ lâu dài giữ doanh nghiệp và người dùng.

2. Hệ thống khuyến khích sự chú ý (UAT – User Attention Token)

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

USER ATTENTION TOKEN

Cho phép doanh nghiêp phát hành token cho người dùng dựa trên giá trị được đánh giá bởi hệ thống đánh giá sự chú ý, điều này cho phép khuyến kích người dùng tương tác với nội dung. 

3. Nền tảng nội dung mở (OCP – Open Content Platform)

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

OPEN CONTENT PLATFORM

Cung cấp nền tảng phi tập trung cho phép xây dựng nhiều ứng dụng như hệ thống giới thiếu nội dung hay, hệ thống tag, quản lý tác quyền, phân tích dữ liệu…

4. Kiến trúc đa tầng với đa chuỗi và đa tài sản sở hữu

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

MULTI-TIER ARCHITECTURE WITH MULTI-CHAIN AND MULTI-ASSET

Về mặt công nghệ, Merculet sử dụng kiến ​​trúc đa tầng để cân bằng hiệu suất của khối lượng người sử dụng trên Internet, một số lượng lớn các quốc gia trung gian và hiệu suất của cơ sở chuỗi công khai.

IV. Giá trị của token MVP

1. Token MVP tạo giá trị?

 • Giúp các doanh nhân sẽ có thể thực hiện nhiều công việc kinh doanh tốt hơn. Như quảng cáo online, đăng ký nội dung và mua bán. MVP sẽ tiếp tục hỗ trợ để hướng các mô hình kinh doanh này phát triển và liên tục cải thiện giá trị sinh thái.
 • Trở thành phần thưởng cho sự chú ý của các user và dùng để khuyến khích cho những nỗ lực xây dựng cũng như đóng góp và nền tảng nội dung mở chất lượng.
 • Để thưởng cho các nhà sản xuất nội dung chất lượng cao.

2. Đặc điểm của token MVP?

 • Có số lượng hạn chế không thể phát hành thêm.
 • Có thể áp dụng được trên các dịch vụ, doanh nghiệp, cá nhân.
 • Có phân khúc người sử dụng rộng rãi.

V. Thông tin dự án Merculet

1. Thông tin cơ bản

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

 • Tên dự án: Merculet
 • Ký hiệu token: MVP
 • Nền tảng: ERC-20 (Ethereum Blockchain 2.0)
 • Tổng cung token (volume): 10,000,000,000 MVP
 • Quỹ phát triển nền tảng: 3,500,000,000 MVP (35%)
 • Hoạt động quảng cáo: 1,500,000,000 MVP (15%)
 • Đội ngũ sáng lập và ban cố vấn: 2,000,000,000 MVP (20%)
 • Tổng token phân phối qua ICO: 3,000,000,000 MVP (30%)
 • Softcap: 10,000 ETH
 • Hardcap: 37,000 ETH
 • Quốc gia bị hạn chế: Trung Quốc, Mỹ
 • Xác minh danh tính (KYC): Bắt buộc

2. Thông tin chi tiết phân bổ token

Tổng token MVP được đội ngũ sáng lập và ban cố vấn giữ sẽ bị khóa trong 24 tháng. Mỗi quý (3 tháng) sẽ mở khóa 1/8 số lượng token.

Tổng token MVP dành cho quỹ phát triển nền tảng sẽ dùng:

 • Nền tảng nội dung mở (Open Content Platform): Từ quý 3 năm 2018 và trong 4 năm.
 • Hệ sinh thái sự chú ý (Attention Ecology): Từ quý 2 năm 2018 và trong 4 năm
 • Chương trình Cộng đồng nhà phát triển và Tình nguyên viên toàn cầu: Từ quý 4 năm 2018 và trong 2 năm
 • Nuôi dưỡng hệ sinh thái
 • Nền tảng hoạt động mỗi ngày

VI. Thời gian mở bán token MVP

1. Private Sale (Đã kết thúc)

 • Thời gian: Từ 05/04 -17/04/2018 (8:00 AM CST tức 8:00 PM UTC+7 cùng ngày)
 • Giá token: 1 ETH = 87,500 MVP (khóa trong 5 tháng, mở khóa 20%/tháng)
 • Lượng mua tối thiểu: 150 ETH/tài khoản
 • Lượng mua tối đa: 1,000 ETH/tài khoản
 • Hardcap: 21,000 ETH (đã đạt 26,200 ETH)
 • Xác minh KYC: Bắt buộc

2. Public Sale (Đã kết thúc – 2 phút)

 • Thời gian: Từ 04/05 – 09/05/2018 (8:00 AM CST tức 8:00 PM UTC+7 cùng ngày)
 • Giá token: 1 ETH = 70,000 MVP (không khóa token)
 • Lượng mua tối thiểu: 0.1 ETH/tài khoản
 • Lượng mua tối đa: 5 ETH/tài khoản
 • Hardcap: 16,000 ETH (chỉ còn 9,800 ETH)
 • Xác minh KYC: Bắt buộc

3. Thời gian mở khóa trả token

Sau khi ICO kết thúc, 6 tuần sau token sẽ được mở khóa trả về ví ERC20

VII. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tokeneed và xác minh KYC

Merculet sẽ không bán ICO trên trang chủ Merculet mà họ sẽ bán thông qua Tokeneed.

Update 25/04/2018: Họ đã update chức năng đăng ký và kích hoạt thông qua Email để giúp người dùng tránh bị lỗi gữi SMS. Bạn có thể làm theo hướng dẫn gần y như cách cũ chỉ khác chỗ SĐT và Email.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tokeneed để mua MVP của Merculet

Bước 1: Bấm vào ĐĂNG KÝ hoặc biểu tượng bên dưới.

Nhận thêm 2% lượng token bonus khi mua ICO

Bước 2: Bạn vào trang trên và bấm SIGN UP ở góc trái.

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

 • Phần số điện thoại (nay đã thay bằng Email), bạn nhập Email vào và bấm Send để nhận CODE. Sau 10-20s bạn vào Email sẽ thấy CODE 6 chữ sốnhập vào ô thứ 2 dưới ô Email.

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

Lưu ý: Mạng Vina hiện đang lỗi không nhận CODE được, bạn nên dùng Viettel hoặc Mobi

 • Phần MẬT KHẨU ĐĂNG NHẬP (dòng 3 và 4) bạn sẽ tạo một mật khẩu mới (2 dòng nhập như nhau), mật khẩu này dùng để đăng nhập vô tài khoản của bạn.
 • Phần MẬT KHẨU GIAO DỊCH (dòng 5 và 6) bạn sẽ tạo một mật khẩu (2 dòng nhập như nhau) khác với mật khẩu đăng nhập ở trên. Mục đích là khi bạn cần thay đổi bất kỳ thông tin bảo mật quan trọng trong tài khoản hay thực hiện lệnh NẠP, RÚT, CHUYỂN sẽ phải dùng mật khẩu này.
 • Hoàn tất điền thông tin rồi bấm SIGN UP để hoàn tất quá trình đăng ký.

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

Bước 3: Hoàn tất đăng ký bạn bấm tiếp vào Update Now ở pop-up tự động để hoàn tất phần thông tin cá nhân.

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

 • Phần nickname: Bạn đặt tùy ý, nó là tên hiển thị của bạn.

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

 • Phần Email: Bạn điền chính xác Email đang dùng và bấm Send. CODE 6 số sẽ được gữi qua Email của bạn sau 10s. Copy CODE 6 số đó và nhập vào ô thứ 3 bên dưới ô Email.
 • Bấm DONE để hoàn tất.

2. Hướng dẫn xác minh KYC tài khoản trên Tokeneed

Sau khi đăng ký và hoàn tất thông tin cá nhân, tại giao diện Profile, bạn nhấp vào ô KYC Authentication.

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

Bước 1: Bạn sẽ có 2 lựa chọn là chọn ID (Chứng Minh Thư) hoặc Passport (Hộ Chiếu).

Bạn có cái nào hoặc thích dùng cái nào thì chọn cái đó. Mình thường làm bằng Passport.

Bước 2: Xác minh thông tin

Hoàn tất các thông tin yêu cầu như trong hình mình có hướng dẫn.

Lưu ý: Bạn chọn loại chứng từ nào thì điền chính xác số của loại chứng từ đó

Bước 3: Xác minh hình ảnh chứng từ

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

Các bạn làm theo hướng dẫn, chọn loại nào thì upload chứng từ loại đó.

 • Phần 1: Upload mặt trước của ID hoặc ảnh bìa của Passport.
 • Phần 2: Upload mặt sau của ID hoặc mặt trong (2 mặt thông tin) của bạn trong Passport.
 • Phần 3: Upload ảnh bạn tự sướng (selfie) với ID hoặc Passport.

Bước 3: Bấm Confirm để gữi đi, bạn đợi trong vòng vài ngày (3-7 ngày) để họ kiểm duyệt và thông báo qua Email/SMS.

Bước 4: Sau khi Confirm sẽ có 1 Email gữi về thông báo là đơn KYC đã được nhận và đợi kiểm duyệt. Chỉ là một bước họ gữi thông báo tới bạn.

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

3. Hướng dẫn cập nhật địa chỉ ví

Bước 1: Bạn bấm xuống phần Withraw Address và chọn Add

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

Bước 2: Điền mã ví ETH (nên dùng ERC-20 như MyEtherWallet, ImToken,…) vào

Bước 3: Bấm SAVE

Như vậy là tôi đã hoàn tất hướng dẫn mọi thứ trong phần tạo tài khoản và hoàn tất thông tin tài khoản rồi. Bây giờ bạn chỉ việc đợi KYC được chấp thuận và đợi tới ngày tham gia ICO thôi. Thông tin về Merculet sẽ được tiếp tục cập nhật thông qua Telegram và Facebook.

VIII. Hướng dẫn nạp ví Tokeneed mua token MVP

Sau khoảng vài ngày bạn gữi xác thực KYC, bạn sẽ nhận được một SMS thông báo rằng KYC của bạn đã được chấp thuận. Lúc này bạn vào mục My Balance – Deposit Address sẽ thấy một mã ví ETH (dạng 0x…..) xuất hiện. Bạn có thể nạp từ Remitano hoặc ví sàn trade như Binance, Huobi,… đều được, mã ví Tokeneed sẽ là mã ví nhận. Chỉ có ví rút bạn phải sử dụng ví MyEtherWallet.

Từ hôm nay cho tới ngày ICO (8h tối ngày 04/05 theo giờ VN) bạn có thể nạp ETH vào mã ví này và chờ tới ngày ICO và mua MVP thôi. 

Lưu ý: Càng tới gần ngày ICO lượng cầu của ETH tăng kèm theo lượng giao dịch tăng khiến cho các giao dịch sẽ bị Pending lâu hơn thông thường. Lời khuyên là bạn nên nạp vào trước 24h (1 ngày) để kịp thời ETH qua. Vì nếu như lượng tranh mua MVP cao, đợi ETH qua thì có thể không còn MVP để mua.

IX. Roadmap – Lộ trình phát triển của Merculet

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

Lộ trình phát triển của họ hầu như đều liên quan về việc phát triển nền tảng và các công nghệ.

X. Sách trắng dự án – White Paper and Project Paper

Với một dự án thì sách trắng rất quan trọng, nó cung cấp đầy đủ thông tin dự án cho một nhà đầu tư. Nếu bạn quyết định đầu tư vào Merculet (MVP) thì đừng tiếc thời gian xem qua nó. Rất hữu ích và nhiều điều thú vị để bạn tham khảo.

Bạn có thể tham khảo về White Paper tại đây và Project Paper tại đây.

XI. Đội ngũ phát triển và cố vấn dự án

1. Đội ngũ phát triển dự án Merculet

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

Với đội ngũ phát triền khá mạnh và nhiều kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin như SAP, HP… Các thành viên khác cũng có nhiều năm khinh nghiệm trong lĩnh vực Content Network, Digital Content, phát triển Blockchain, phát triển APP,… tôi sẽ nói sơ về vài nhân vật, còn lại bạn có thể xem thêm tại đây nhé.

Ivan Jiang (CEO Merculet) đã từng làm kiến trúc sư (2006-2008) và kỹ sư phần mềm cho HP (2005-2010), kỹ sư trưởng cho SAP (2010-2012) và làm việc cùng với các thương hiệu nổi tiếng cho Alibaba và NETEASE.

Jerrry GAO (CPO Merculet): Với hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết kế như: thiết kế giao diện, thiết kế tương tác và Internet, thiết kế sản phẩm di động. Cung cấp hệ thống thương mại điện tử độc lập và hệ thống quản lý dữ liệu quy mô lớn cho P & G và Shanghai General Motor… và rất nhiều kinh nghiệm khác.

Các thành viên khác cũng khá dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực tương tự, tuy nhiên, kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain lại không có nhiều. Đây là một điểm trừ khuyết của team.

2. Ban cố vấn dự án Merculet

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

Ban cố vấn cho dự án Merculet cũng có rất nhiều những gương mặt thuộc hàng khủng.

Kể đến như Shou Cheng Zhang là giáo sư của đại học Stanford, chủ tịch sáng lập quỹ DanHua Capital,… kế đến là Shen Bo hiện là người sáng lập BitShares và quỹ Fenbushi Capital. Rất nhiều gương mặt khác bạn có thể xem thêm trong website của họ.

XII. Đối tác dự án

Merculet là gì - Đánh giá dự án ICO Merculet - Mục đích Merculet ra đời

Bên cạnh ban cố vấn đáng tin cậy của dự án Merculet, họ còn có các đối tác chiến lược cực kỳ tiềm năng hỗ trợ cho dự án. Kể đến là Yahoo, Tokeneed, Elex, Solo Ads, Fobes,… tất nhiên không thiếu Krypital.

XIII. Đánh giá về dự án Merculet

Theo như tôi nhận thấy thì ICO này không náo nhiệt ở Việt Nam như các ICO trước. Lý do có thể là Merculet không có chương trình referrals (mời người nhận hoa hồng) nên sẽ ít người quảng cáo cho họ. Tức là ai biết thì sẽ tự đầu tư hoặc nghe từ ai đó ở các Group giới thiệu. Bên cạnh đó là việc thị trường suy giảm những tháng qua dẫn tới việc các nhà đầu tư ngại bơm thêm tiền vào dẫn tới các ICO thời gian gần đây ít được quan tâm tới hơn. Tuy nhiên cộng đồng Merculet quốc tế cũng đã bắt đầu sôi nổi, Telegram Merculet có hơn 14,500 thành viên.

Điểm cộng rất lớn cho Merculet là có khá nhiều đối tác lớn. Gần đây nhất là Fenbushi Capital (Quỹ đầu tư có Vitalik Buterin cố vấn) và MagicWindow. Merculet cũng có dàn cố vấn khủng và Merculet có kế hoạch triển khai các giải pháp của mình trên quy mô lớn vào năm 2018 và sẽ hình thành quan hệ đối tác chiến lược với hàng ngàn doanh nghiệp mới thành lập trên khắp thế giới.

Vẫn giống như CMT và ABT, ICO Merculet (MVP) lần này chắc chắn tôi sẽ tham gia. Mỗi KYC chỉ có thể đăng kí 1 tài khoản và Merculet sẽ giới hạn 5 ETH/tài khoản/người. Nếu muốn mua nhiều hơn bạn sẽ phải có nhiều tài khoản đã KYC.

Bạn có thể xem thêm FAQ – Giải đáp về Merculet tại đây.

Xem thêm những dự án đầu tư ICO được đánh giá tại đây

Tất cả bài viết trên phatlocnguyen.com chỉ mang tính chất cung cấp và bổ sung thông tin, kiến thức cho bạn đọc. Không đưa ra lời khuyên bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Đầu tư nào cũng luôn tiềm ẩn rủi ro có thể. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư và chỉ đầu tư số tiền nhàn rỗi của bạn có thể mất. Hãy là một nhà đầu tư thông minh có trách nhiệm với quyết định của mình và tài sản của mình

Trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu thông tin hoặc đầu tư bất kỳ dự án nào nếu có gì khúc mắc bạn có thể liên hệ với Lộc qua các thông tin bên dưới để được trợ giúp hoặc để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh trong vòng tối đa 12-24h.

Từ khóa để tìm kiếm lại bài viết này: merculet là gì, đánh giá merculet, đánh giá dự án ico merculet, mvp token, đầu tư ico, ico merculet, dự án merculet, hướng dẫn đăng ký merculet, hướng dẫn kyc merculet, review merculet

 

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.