Deals

Vultr Coupon tốt nhất tháng 05/2019 – Nhận $53 vào tài khoản Vultr

Nhận ngay Vultr Coupon tốt nhất tháng 05/2019 – Nhận $53 vào tài khoản Vultr

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog phatlocnguyen và những website mà mình thiết kế cho khách hàng.

Vultr có rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi với mức giá giá rẻ dành cho những bạn mới bắt đầu xây dựng website, muốn trải nghiệm 1 nền tảng tốc độ tối ưu.

Vultr Coupon tốt nhất tháng 11/2018

Chất lượng VPS của Vultr khá tốt, uptime cao, đó là lí do mình dùng VPS cho các blog dự án.

Gói hấp dẫn nhất trên Vultr chỉ với $3.5/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông là dùng ổn rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 15 thành phố lớn trải dài khắp thế giới. Đặc biệt Vultr có location tại SingaporeTokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh và hiệu quả không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, location ở JapanSingapore của Vultr thường xuyên trong tình trạng Sold Out (đã bán hết) vì độ HOT tại khu vực Châu Á. Nếu bạn cần hãy cứ bình tĩnh quay trở lại một vài hôm sau sẽ thấy lại có để đăng ký.

Một đặc điểm nữa đáng kể đến đó là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

1. Nhận $50 (Free Credit) vào tài khoản mới

$50 Free
Deal

Nhận $50 miễn phí vào tài khoản Vultr dành cho tài khoản đăng ký mới và kết nối với Twitter thêm $3. Hạn dùng 30 ngày.

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng
LinkedIn

Lâu lâu Vultr mới xuất hiện lại chương trình ưu đãi hấp dẫn tặng Free Credit, cũng là một trong những ưu đãi HOT nhất từ trước đến nay của Vultr.

Trong thời gian này, khi bạn đăng ký trở thành khách hàng mới (lần đầu sử dụng dịch vụ) ở Vultr sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được nhận ngay 50$ vào tài khoản để trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn FREE ở đây.

Điều kiện là bạn bắt buộc phải sử dụng link bên trên khi đăng ký tài khoản mới nhé!

vultr coupon tốt nhất tặng $50 credit card

Vultr là nhà cung cấp Cloud VPS có chất lượng rất ổn định. Trang phatlocnguyen.com này và một số đối tác của mình đều khuyên và đang dùng Vultr. Nên nếu các bạn mà chưa có tài khoản, đăng ký ngay để được ưu đãi $50 nhé!

Lưu ý: $50 Free Credit này sẽ chỉ có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận thôi nhé.

Bên cạnh đó, Vultr cũng có áp dụng chương trình tặng thêm $3 khi kết nối với tài khoản Twitter, nếu kết nối thành công bạn sẽ nhận tổng cộng tới $53 trong tài khoản.

Tuy nhiên, đây là chương trình hoàn toàn dành cho khách hàng đăng ký mới thôi nhé. Nếu bạn đã có tài khoản thì hãy sử dụng thông tin và thẻ VISA khác để kết nối.

2. Giảm giá 60% Bare Metal Server

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ mới là Bare Metal Instance thì Vultr có tung ra chương trình giảm giá 60% cho dịch vụ này.

Mức giá khởi điểm khi mới ra mắt dịch vụ này chi phí thấp nhất là $300/tháng, nhưng với khuyến mại giảm 60% trọn đời của Vultr thì bạn chỉ phải trả $120/tháng mà thôi.

3. Kết nối Twitter để nhận ngay $3 vào tài khoản

Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vultr, kết nối với Twitter của bạn là sẽ nhận được thêm ngay $3 của Vultr.

Chương trình kết nối Twitter này của Vultr đã có cách đây lâu rồi, tuy nhiên nhiều bạn không để ý đến điều này. Hãy login ngay và nhận 3$ miễn phí nhé.

Nếu bạn chưa từng kết nối thì trên đầu sẽ xuất hiện một thông báo Good News có dòng “Click here to view available promos“. Hãy click vào đó. Hoặc bạn vào thẳng https://my.vultr.com/promo/

Tiếp theo, bạn hãy lần lượt nhấn các nút Verify your Twitter, Follow @VultrTweet nội dung yêu cầu với tài khoản Twitter của bạn, thế là nhận được ngay $3 free vào tài khoản Vultr. Số tiền này không bị giới hạn thời gian sử dụng.

VPS ở Vultr có thể cài đặt được cả Windows để remote để Download/Upload nhé. Các tool traffic exchange bị cấm.

Lưu ý thêm về các vấn đề trên Vultr

Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ $2.5 để xác nhận thông tin thẻ có tiền hoạt động, số tiền này sẽ được tự động hoàn trả sau đó vài tuần nên bạn không phải lo.

Nếu bạn nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions, điều này tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận hoặc đã áp dụng trước đó. Bạn cần chuyển qua thẻ khác, nếu không được thì cố gắng cho đến khi thêm được thẻ thì thôi.

Vultr hay từ chối thẻ của các ngân hàng như ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo cũng như các loại thẻ Prepaid. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Master của Techcombank, Vietcombank để đăng ký.

Nếu sau bạn khi thêm thông tin thẻ mà gặp lỗi Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer, bạn cần kiểm tra lại các vấn đề như:

  • Nếu là thẻ mới, thì thẻ đã được kích hoạt tại cây ATM bằng cách đổi mã PIN chưa?
  • Thẻ đã kích hoạt thanh toán quốc tế chưa? (Gọi lên ngân hàng để hỏi, bạn lấy số điện thoại in trên thẻ). Một số ngân hàng như TPBank, VIB, Viettinbank có thể chưa kích hoạt sẵn.
  • Thông tin bạn khai báo đã đúng chưa? Xem mục yêu cầu xem có “dấu” hay “không dấu”.
  • Số dư tài khoản có đủ không! Chú ý một số ngân hàng yêu cầu bắt buộc duy trì số dư tài khoản, tối thiểu 50.000đ. Nên bạn phải có trên số này và khi thnah toán phải bỏ ra 50.000đ + phí và chỉ sử dụng được số còn lại. (VD: Tài khoản có 100.000đ thì bạn chỉ xài tối đa được 50.000đ (nếu có phí phải + vô luôn) và giữ 50.000đ còn lại trong tài khoản)


avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.