Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Deals

Vultr Coupon tốt nhất tháng 10/2018 – Nhận $25 và $100 vào tài khoản Vultr

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog phatlocnguyen. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, giá rẻ dành cho những bạn mới bắt đầu xây dựng website

Vultr Coupon tốt nhất tháng 10/2018 - Nhận $25 dùng thử Vultr

Chất lượng VPS của Vultr khá tốt, uptime cao, đó là lí do mình dùng VPS cho các blog dự án. Gói hấp dẫn nhất chỉ với 3.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông là dùng ổn rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 15 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh và hiệu quả không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, location ở Japan và Singapore của Vultr thường xuyên trong tình trạng Sold Out vì độ HOT. Bạn cứ bình tĩnh quay trở lại một vài hôm sau sẽ thấy lại available để đăng ký.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

Vultr Coupon tốt nhất tháng 10/2018

I. Tặng $25 dùng thử Vultr VPS

$28
Free
Deal

Nhận $25 miễn phí vào tài khoản Vultr dành cho tài khoản đăng ký mới và kết nối với Twitter nhận thêm $3. Yêu cầu verify với Paypal.

Nhiều hơn Ít hơn

Hiện Vultr đang có chương trình tặng miễn phí $25 cho tài khoản đăng ký mới sử dụng các dịch vụ của Vultr.

Với chương trình này của Vultr, bạn không cần nạp nhiều tiền để được tặng Free Credit, chỉ cần bạn verify tài khoản tài khoản PayPal hoặc sử dụng thẻ Visa/Master là được tặng $ rồi. Nếu không thành công bạn có thể nạp vào $5 là được. Số tiền 25$ có giới hạn sử dụng 1 năm, tha hồ xài.

Bên cạnh đó, Vultr còn có chương trình tặng thêm $3 khi kết nối với tài khoản Twitter, nếu kết nối thành công bạn sẽ có tổng cộng $28 trong tài khoản.

Tuy nhiên, đây là chương trình hoàn toàn dành cho khách hàng đăng ký mới thôi nhé.

II. Tặng tới $100 vào tài khoản Vultr

$100
Free
Deal

Nhân đôi tài khoản, tối đa $100 miễn phí vào tài khoản Vultr dành cho tài khoản đăng ký mới và kết nối với Twitter. Yêu cầu verify với Paypal.

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng

2 năm 1 lần mới xuất hiện lại chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay của Vultr.

Trong thời gian này, khi bạn đăng ký tài khoản mới và nạp tiền vào tài khoản, ngay lập tức Vultr sẽ tặng bạn tương ứng số tiền đã nạp, tối đa $100. Nghĩa là nếu bạn nạp vào $100 thì trong tài khoản sẽ có $100 + $1000 = $200 nha, quá đã luôn đúng không nào?

Vultr Coupon tốt nhất tháng 10/2018 - Tặng $100 vào tài khoản

Bên cạnh đó, Vultr cũng có áp dụng chương trình tặng thêm $3 khi kết nối với tài khoản Twitter, nếu kết nối thành công bạn sẽ nhận tổng cộng tới $103 trong tài khoản.

Tuy nhiên, đây là chương trình hoàn toàn dành cho khách hàng đăng ký mới thôi nhé.

 

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.