Deals

Vultr Coupon tốt nhất tháng 01/2019 – Nhận $100 vào tài khoản Vultr

Vultr Coupon tốt nhất tháng 01/2019 – Nhận $100 vào tài khoản Vultr

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog phatlocnguyen và những website mà mình thiết kế cho khách hàng.

Vultr có rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi với mức giá giá rẻ dành cho những bạn mới bắt đầu xây dựng website, muốn trải nghiệm 1 nền tảng tốc độ tối ưu.

Vultr Coupon tốt nhất tháng 11/2018

Chất lượng VPS của Vultr khá tốt, uptime cao, đó là lí do mình dùng VPS cho các blog dự án.

Gói hấp dẫn nhất trên Vultr chỉ với $3.5/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông là dùng ổn rồi.

Hiện Vultr đang có mặt ở 15 thành phố lớn trải dài khắp thế giới. Đặc biệt Vultr có location tại Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh và hiệu quả không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, location ở Japan và Singapore của Vultr thường xuyên trong tình trạng Sold Out vì độ HOT. Bạn cứ bình tĩnh quay trở lại một vài hôm sau sẽ thấy lại available để đăng ký.

Một đặc điểm nữa là VPS ở Vultr cài được Windows, tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 7 đến Windows 10. Mức giá vẫn tương tự như các gói Linux nên sử dụng Windows ở Vultr là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Rất hiếm nhà cung cấp cho phép cài đặt Windows thế này.

I. Nhân đôi tiền nạp – Tối đa tặng tới $100 vào tài khoản Vultr (Tạm kết thúc)

$100
Free
Deal

Nhân đôi tài khoản, tối đa $100 miễn phí vào tài khoản Vultr dành cho tài khoản đăng ký mới và kết nối với Twitter. Yêu cầu verify với Paypal.

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng

2 năm 1 lần mới xuất hiện lại chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay của Vultr.

Trong thời gian này, khi bạn đăng ký tài khoản mới và nạp tiền vào tài khoản, ngay lập tức Vultr sẽ tặng bạn tương ứng số tiền đã nạp, tối đa $100.

Nghĩa là nếu bạn nạp vào $100 sẽ được tặng tương ứng $100 nữa, lúc này trong tài khoản sẽ có tới $200 lận nha, quá đã luôn đúng không nào?

Vultr Coupon tốt nhất tháng 10/2018 - Tặng $100 vào tài khoản

Vultr là nhà cung cấp Cloud VPS có chất lượng rất ổn định (phatlocnguyen.com đang dùng Vultr), nên nếu các bạn mà chưa có tài khoản, đăng ký nạp ngay tối đa $100 để sử dụng lâu dài cả năm luôn.

Nếu bạn xài gói $5/tháng thì với $200 bạn tự tin dùng được cả 40 tháng và $10/tháng dùng được 20 tháng, quá ngon. Đặc biệt, đang xài $5 mà thích nâng cấp lên $10 có thể thoải mái tự nâng gói cước mà không ảnh hưởng gì.

Bên cạnh đó, Vultr cũng có áp dụng chương trình tặng thêm $3 khi kết nối với tài khoản Twitter, nếu kết nối thành công bạn sẽ nhận tổng cộng tới $103 trong tài khoản.

Tuy nhiên, đây là chương trình hoàn toàn dành cho khách hàng đăng ký mới thôi nhé.

2. Giảm giá 60% Bare Metal Server

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ mới là Bare Metal Instance thì Vultr có tung ra chương trình giảm giá 60% cho dịch vụ này.

Mức giá khởi điểm khi mới ra mắt dịch vụ này chi phí thấp nhất là $300/tháng, nhưng với khuyến mại giảm 60% trọn đời của Vultr thì bạn chỉ phải trả $120/tháng mà thôi.

3. Kết nối Twitter để nhận ngay $3 vào tài khoản

Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vultr, kết nối với Twitter của bạn là sẽ nhận được thêm ngay $3 của Vultr.

Chương trình kết nối Twitter này của Vultr đã có cách đây lâu rồi, tuy nhiên nhiều bạn không để ý đến điều này. Hãy login ngay và nhận 3$ miễn phí nhé.

Nếu bạn chưa từng kết nối thì trên đầu sẽ xuất hiện một thông báo Good News có dòng “Click here to view available promos“. Hãy click vào đó. Hoặc bạn vào thẳng https://my.vultr.com/promo/

Tiếp theo, bạn hãy lần lượt nhấn các nút Verify your Twitter, Follow @VultrTweet nội dung yêu cầu với tài khoản Twitter của bạn, thế là nhận được ngay $3 free vào tài khoản Vultr. Số tiền này không bị giới hạn thời gian sử dụng.

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.